Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết

TPO - Ngay từ buổi trưa mùng 5 Tết, một số tuyến đường thuộc cửa ngõ Hà Nội bắt đầu xuất hiện tình trạng phương tiện ùn ứ. Đến 15h30 chiều, giao thông từ đường dẫn đường vành đai 3 xuống trung tâm Thủ đô ùn tắc kéo dài.
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 1 Đường dẫn từ vành đai 3 xuống nút giao Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến ùn ứ kéo dài.
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 2  Phương diện di chuyển khó khăn trên đường Hồ Tùng Mậu.
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 3  Giao thông trên đường vành đai 3 trên cao lúc 15h30 chiều nay.
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 4 Phía trước cổng bến xe Mỹ Đình lúc 14 giờ chiều mùng 5 Tết.
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 5 Người dân vội vã trở lại thành phố sau kỳ nghỉ Tết kéo dài.
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 6 Vẻ mệt mỏi lộ rõ trên gương mặt của hành khách xe đường dài.
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 7  
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 8 Người dân "tay xách, nách mang" trở lại Thủ đô.
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 9  
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 10 Bên trong khu vực bán vé của bến xe Mỹ Đình lúc 15 giờ chiều mùng 5 Tết.
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 11 Giá xe ôm công nghệ và taxi dịp Tết cao hơn ngày thường, có lẽ vì thế mà nhiều sinh viên đi bộ để tiết kiệm chi phí.
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 12 Bạn Hồng Anh, sinh viên đại học Thương Mai, đi bộ từ bến xe Mỹ Đình về phòng trọ gần trường.
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 13  
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 14  
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 15 Người đi xe máy với nhiều đồ đạc phía sau xe.
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 16 Nút giao Nguyễn Xiển lúc 16 giờ chiều mùng 5 Tết.
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 17 Sự tương phản của giao thông phía trên đường vành đai 3 và làn đường phía dưới hướng vào trung tân thành phố.
Người dân ùn ùn quay lại Thủ đô sau một tuần nghỉ Tết ảnh 18  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

CTV Lê Văn Chương (áo trắng) trong một chuyến tác nghiệp trên biển. Ảnh: Văn Chương

Ngủ chung với... gà để ra Hoàng Sa

TP - “Anh ngủ chỗ nào?”. “À, ngủ ngay chỗ 2 con gà”. Câu trả lời nửa vời của tôi khiến mấy đồng nghiệp tròn xoe mắt và chờ thêm 2-3 từ cuối cùng. Tôi nín thinh và họ tiếp tục hỏi, chứ gà là gà gì? Câu chuyện này cũng là dịp chia sẻ kinh nghiệm tác nghiệp trên biển.
Phó Tổng biên tập Lê Minh Toản và phóng viên Dương Hưng làm việc với Công an tỉnh Bắc Ninh về vụ việc

'Doping' để dấn thân

TP - Sau mỗi lần được nhập vai đi tìm sự thật, dù đối mặt với những áp lực, căng thẳng, những phóng viên trẻ như chúng tôi lại có thêm nhiều trải nghiệm mới và bài học đáng quý. Đặc biệt, khi bài viết nhận được sự ủng hộ của bạn đọc hay sự thay đổi tích cực của vấn đề phản ánh, chúng tôi như tiếp thêm “doping”, kích thích động lực dấn thân vì nghề.
Phạm Hồng Quảng, Phó giám đốc Điện lực Lạc Dương, bên máy phát cung cấp điện cho hoạt động cứu hộ, cứu nạn tại Đạ Dâng

Ký ức Đạ Dâng

TP - Sự cố sập hầm thủy điện Đạ Dâng (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) ngày 16/12/2014 là một thảm họa khó quên. Không ít chuyện liên quan việc tác nghiệp trong sự cố này của phóng viên Tiền Phong cũng không thể quên và lần đầu được chia sẻ nhân ngày của những người làm báo 21/6.
Báo chí tác nghiệp tại Đại hội XIII của Đảng. Ảnh: Nhật Minh

“Đêm trắng” của những phóng viên đưa tin về Đại hội Đảng

TP - Diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 1/2/2021, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII là sự kiện chính trị quan trọng, thu hút sự quan tâm đặc biệt của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong cả nước. Để cung cấp thông tin chính xác, kịp thời đến với bạn đọc, nhất là danh sách nhân sự được bầu vào Ban Chấp hành T.Ư khóa mới, nhiều phóng viên, biên tập viên cơ quan báo chí đã có những “đêm trắng”...
Đại lộ Chu Văn An nhếch nhác sau hơn 1 năm sử dụng

Đại lộ Chu Văn An nhếch nhác sau hơn 1 năm sử dụng

TPO - Đại lộ Chu Văn An, Hà Nội (hay được gọi đường Nguyễn Xiển - Xa La) được xây dựng theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao). Sau 6 năm thi công và hơn 1 năm đi vào sử dụng, tuyến đường gần 2 nghìn tỷ này vẫn còn dang dở, nhếch nhác gây mất mỹ quan đô thị và an toàn giao thông