Người đàn ông tử vong sau khi rời phòng mạch tư

Gia đình lo hậu sự cho ông Đ.
Gia đình lo hậu sự cho ông Đ.
TPO - Do đau ngực, ông Đ. được người nhà đưa tới phòng mạch tư của bác sĩ H. Sau khi khám, bác sĩ H.tiêm thuốc cho ông Đ. Trên đường về nhà, thân nhân thấy ông Đ. bất động trên xe nên vội vàng đưa đến trạm Y tế xã nhưng không kịp.

Ngày 3/8, Công an huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) phối hợp với cơ quan chức năng lập biên bản sự việc ông H.V.Đ (51 tuổi ở xã Tân Bằng, huyện Thới Bình) tử vong sau khi rời phòng mạch tư của bác sĩ H.

Trước đó vào khoảng 7h cùng ngày, người nhà đưa ông Đ đến phòng mạch tư của bác sĩ H vì ông bị đau vùng ngự. Sau khi bác sĩ H khám và tiêm thuốc cho ông Đ., người nhà đỡ ông lên xe rồi chở về nhà.

Trên đường về nhà, thân nhân thấy ông Đ. bất động trên xe nên vội vàng đưa đến trạm Y tế xã Tân Bằng (cách nhà vài trăm mét) nhưng không kịp. Nạn nhân đã tử vong trước khi tới trạm Y tế.

Nhận được tin báo, công an huyện Thới Bình đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để điều tra. Thế nhưng gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm tử thi, không yêu cầu điều tra.

MỚI - NÓNG
Địa ốc 24H: Hà Nội tìm chủ hai KĐT hơn 7.000 tỷ đồng; rộ đấu giá đất huyện vùng ven
Địa ốc 24H: Hà Nội tìm chủ hai KĐT hơn 7.000 tỷ đồng; rộ đấu giá đất huyện vùng ven
TPO - Hà Nội tìm chủ hai KĐT hơn 7.000 tỷ đồng tại huyện sắp lên quận; Huyện ngoại thành Hà Nội liên tục đấu giá đất, chuyên gia cảnh báo rủi ro; Bình Thuận nói về 10 dự án bất động sản đang bị điều tra; Hải Dương được chuyển 27ha đất trồng lúa làm khu đô thị;... là những thông tin nổi bật của Bản tin Địa ốc 24H ngày 25/7.