Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư Đại Thanh tử vong

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Tối 26/5, nhiều người dân hoảng hồn khi phát hiện tiếng động lớn phát ra tại sân chung cư Đại Thanh (Thanh Trì, Hà Nội) sau đó thấy một người đàn ông tử vong.

Sự việc kể trên xảy ra vào khoảng 21h30 ngày hôm nay, 26/5, tại sân phía trước sảnh tòa nhà CT8B khu đô thị Đại Thanh (xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội).

Vào thời điểm trên nhiều người dân sống tại tòa chung cư CT8B bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh phát ra phía trước sảnh tòa nhà liền chạy tới kiểm tra. Khi đến nơi họ phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên nền đất xung quanh có nhiều máu và tử vong.

Theo ghi nhận, người đàn ông rơi từ một tầng cao chưa xác định chính xác. Đến hơn 23h cùng ngày, vẫn chưa có người thân của nạn nhân đến nhận diện.

Sau khi sự việc xảy ra cơ quan chức năng sở tại có mặt phong tỏa hiện trường xác minh vụ việc.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm