Người đàn ông rơi từ công trình xây dựng ở Hà Nội tử vong

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Trong lúc đang làm việc, một người đàn ông rơi từ công trình đang xây dựng xuống đất tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 5/9, tại một công trình đang xây dựng thuộc xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.

Vào thời điểm trên, người dân nghe thấy tiếng động lớn phát ra tại khu vực ngôi nhà đang xây dựng kể trên, khi tới kiểm tra họ phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới nền đất nên đã báo cho chính quyền địa phương đồng thời gọi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Theo một số người dân, nạn nhân là người đàn ông trung tuổi, sống ở huyện Thạch Thất và làm thợ xây dựng.

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc nạn nhân đang làm việc tại tầng tum của ngôi nhà đang xây dựng. Đến hơn 17h cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường nên hôm nay (8/8), miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 50mm.
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
TP - Môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông bậc THPT cuối cùng trở thành môn bắt buộc, kéo theo nhiều sự thay đổi khác. Dù không để học sinh tự do lựa chọn các môn học, nhiều trường THPT vẫn phải xây dựng tổ hợp vì không thể đáp ứng hết yêu cầu của các em.