Nam thanh niên rơi từ tầng cao tòa nhà tử vong

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Nhiều người dân sau khi nghe thấy tiếng động lớn tại khu vực chân tòa nhà cao tầng đã tới kiểm tra, phát hiện nam thanh niên nằm bất động trên nền đất.

Theo đó, vào khoảng 12h ngày 4/9, người dân sống tại khu vực tòa nhà số 27 Huỳnh Thúc Kháng (phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội) nghe thấy tiếng động lớn phát ra tại khu vực chân tòa nhà.

Khi tới kiểm tra phát hiện một nam thanh niên nằm bất động, tử vong ngay lối xuống hầm gửi xe của toà nhà.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu xác định, nạn nhân 21 tuổi sinh sống tại tòa nhà kể trên. Người thân của nạn nhân cũng có mặt tại hiện trường ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tạm dừng hoạt động nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ thể dục thể thao trong nhà

TPHCM tạm dừng hoạt động nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ thể dục thể thao trong nhà

TPO - UBND TPHCM vừa yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ thể dục thể thao trong nhà (gym, fitness, billiards, yoga,…), các trung tâm nà hàng tiệc cưới, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo mô hình buffet, ăn uống có tổ chức hát với nhau, karaoke dưới mọi hình thức tạm dừng hoạt động từ 18h ngày 7/5 cho đến khi có thông báo mới.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử ở Tuyên Quang. Ảnh: DT

Bố trí hòm phiếu phụ để dân bỏ phiếu

TP - Ngày 6/5, kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia lưu ý, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cần làm tốt công tác phòng, tránh. Đối với những người đang cách ly tập trung, những người đang cách ly tại nhà và những người già yếu, bệnh tật không thể đến điểm bỏ phiếu thì cần bố trí hòm phiếu phụ để họ thực hiện quyền công dân.