Người đàn ông ngoại quốc rơi từ tầng cao chung cư ở Sài Gòn tử vong

Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
TPO - Nghe tiếng động mạnh ngoài hành lang tầng 1, người dân chung cư Botanica Premier chạy ra kiểm tra thì phát hiện người đàn ông ngoại quốc đã tử vong.

Ngày 11/11, Công an quận Tân Bình, TPHCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông người ngoại quốc nghi rơi từ tầng cao chung cư Botanica Premier xuống đất tử vong.

Theo đó, tối hôm trước, người dân sống tại block A chung cư Botanica Premier, đường Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình nghe tiếng động mạnh bên ngoài nên kiểm tra thì phát hiện người đàn ông ngoại quốc nằm bất động dưới đất.

Qua kiểm tra, nạn nhân đã tử vong nên gọi điện báo cơ quan công an. Một số người dân cho hay, nạn nhân sống trong chung cư trên. Vụ việc hiện đang được điều tra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại Phiên thảo luận cấp cao của Khoá họp thường niên lần thứ 78 của ESCAP. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nêu 3 đề xuất ưu tiên hợp tác khu vực

TPO - Ngày 23/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thay mặt Chính phủ Việt Nam tham dự và phát biểu tại Phiên thảo luận cấp cao của Khóa họp thường niên lần thứ 78 của Ủy ban Kinh tế và Xã hội khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Liên Hợp Quốc (ESCAP).
Ùn tắc, thu tiền mặt tại các trạm thu phí chưa có ETC, đại diện VEC nói gì?

Ùn tắc, thu tiền mặt tại các trạm thu phí chưa có ETC, đại diện VEC nói gì?

TPO - Trước việc có tới 4 tuyến cao tốc quốc gia do đơn vị mình quản lý chưa triển khai thu phí không dừng (ETC) và mỗi khi ùn tắc đơn vị quản lý lại cho xe đi ở làn ngược chiều để thu tiền mặt, trao đổi với PV Tiền Phong, đại diện Tổng Cty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã lên tiếng về việc này.