Người đàn ông dùng vật nghi súng khống chế nữ con tin rồi livestream

0:00 / 0:00
0:00
Người đàn ông đưa một phụ nữ bị trói tay đến cầu Trà Khúc, Quảng Ngãi rồi dùng vật nghi là súng đe dọa; phát trực tiếp sự việc lên mạng xã hội. Vụ việc khiến nhiều người chứng kiến khiếp sợ.

Khoảng 20h15 ngày 18/1, người dân TP Quảng Ngãi đã trình báo công an vụ việc một phụ nữ bị khống chế, đe dọa giữa cầu Trà Khúc 1 ở TP Quảng Ngãi.

Thời điểm đó, người đàn ông khoảng 40 tuổi đưa một phụ nữ bị trói tay đến giữa cầu thì dừng lại. Người phụ nữ bị trói giật cánh tay ra phía sau, quỳ dưới thành cầu Trà Khúc. Tại đây, người đàn ông dùng dao và vật nghi là súng liên tục đe dọa người phụ nữ. Sự việc khiến nhiều người dân chứng kiến khiếp sợ.

Người đàn ông dùng vật nghi súng khống chế nữ con tin rồi livestream ảnh 1

Vụ việc hiện đang được lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra, làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, sự việc phát sinh do mâu thuẫn về tiền bạc. Người đàn ông còn phát trực tiếp diễn biến vụ khống chế con tin trên mạng xã hội. Trong đoạn livestream, người đàn ông liên tục yêu cầu một số người đến gặp để nói chuyện. Người này còn nói mình bị ép đến bước đường cùng nên mới xảy ra sự việc.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Quảng Ngãi đã có mặt, phong tỏa hiện trường, vận động người đàn ông thả con tin. Sau khoảng 30 phút, người đàn ông đã đồng ý thả con tin, giao nộp vật nghi là súng. Lực lượng Công an nhanh chóng đưa người đàn ông về trụ sở làm việc.

Người đàn ông dùng vật nghi súng khống chế nữ con tin rồi livestream ảnh 2

Lực lượng Công an Quảng Ngãi vận động người đàn ông thả con tin (Ảnh Chụp màn hình clip).

Vụ việc hiện đang được lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra, làm rõ.


Link gốc: https://dantri.com.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-dung-vat-nghi-sung-khong-che-nu-con-tin-roi-livestream-20220119072739921.htm

Theo Dantri
MỚI - NÓNG
Thiếu tướng Công an: Xuất hiện tình trạng sử dụng AI để gian lận thi
Thiếu tướng Công an: Xuất hiện tình trạng sử dụng AI để gian lận thi
TPO - Tại Hội nghị về công tác tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 do Bộ GD&ĐT tổ chức sáng nay (20/6), Thiếu tướng Lê Minh Mạnh, Phó Cục trưởng Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm ứng dụng Công nghệ cao, Bộ Công an cho biết một số quốc gia trên thế giới đã phát hiện thí sinh sử dụng AI để gian lận thi.