Người đàn ông chết đuối vì bơi qua kênh

Lực lượng chức năng vớt thi thể nạn nhân lên bờ.
Lực lượng chức năng vớt thi thể nạn nhân lên bờ.
TPO - Thấy người đàn ông bơi qua kênh Tẻ nhưng mới được hơn nửa chặng đường đã chìm xuống nước, người dân tri hô báo cho cơ quan chức năng đến thì nạn nhân đã chết đuối.

Người dân cho biết, khoảng 16h chiều 3/8, người dân sống hai bên bờ Kênh Tẻ quận 4, TPHCM thấy một người đàn ông lội xuống kênh bơi qua bờ bên phía quận 7.

Tuy nhiên, mới bơi được hơn nửa chặng đường thì người này bị đuối rồi chìm xuống. Người dân gọi điện báo cơ quan chức năng đến tìm kiếm. Khoảng 2h sau, thi thể nạn nhân được lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TPHCM vớt lên bờ.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Ngô Hữu Tín (34 tuổi, ngụ phường 16, quận 4, TPHCM). Lực lượng chức năng Công an quận 7 có mặt khám nghiệm điều tra vụ việc. Thi thể nạn nhân sau đó được đưa về nhà xác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Ảnh: GT

Xin không được, dọa đánh luôn Thanh tra giao thông

TPO - Ngày 14/4, thông tin từ Đội Thanh tra giao thông Đường bộ (TTGT-Sở GTVT Hà Nội) cho biết, kẻ lạ mặt đi ô tô bán tải “giải cứu” xe quá tải bất thành, doạ đánh thanh tra giao thông (TTGT) tại quận Hoàng Mai. Lực lượng chức năng cho biết đã xử phạt chiếc xe quá tải 38 triệu đồng.
Chung cư cũ ở Hà Nội

Bí thư Đinh Tiến Dũng chỉ đạo sớm cải tạo chung cư cũ

TPO - Thường trực Thành ủy Hà Nội giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố phối hợp Đảng đoàn HĐND thành phố chỉ đạo các cơ quan liên quan tham mưu, đề xuất, triển khai thực hiện bảo đảm đúng quy định của pháp luật và đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách của thành phố trong công tác quản lý các chung cư cũ, vì sự an toàn của nhân dân.