Người đàn ông bị xe máy đè tử vong trong đêm

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Trong lúc đi tập thể dục buổi sáng, người dân phường Quán Bàu, thành phố Vinh (Nghệ An) phát hiện một người đàn ông tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ (sáng 31/3), người dân đi tập thể dục tá hỏa phát hiện một người đàn ông nằm bất tỉnh dưới mương thoát nước ở khối 6, phường Quán Bàu, TP Vinh (Nghệ An) liền trình báo với chính quyền địa phương.

Sau khi nhận được tin báo, công an phường Quán Bàu nhanh chóng có mặt hiện trường và xử lý vụ việc.

Qua tìm hiểu, danh tính nạn nhân được xác định là anh Võ Phúc Tin (37 tuổi, trú tại huyện Thanh Chương) hiện đang tạm trú tại khối 8, phường Quán Bàu, TP Vinh.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên người đã tử vong. Qua khám nghiệm, cơ quan điều tra xác định ban đầu anh Tin tự ngã xe máy và tử vong.

Đến 11 giờ 30p (31/3), gia đình nạn nhân có mặt xác nhận nhưng không yêu cầu khám nghiệm tử thi và làm thủ tục đưa thi thể anh Tin về quê mai táng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thâm nhập thủ phủ thịt thú rừng Gia Lai

Thâm nhập thủ phủ thịt thú rừng Gia Lai

TP - “Heo này tôi lấy từ Campuchia giá 250.000 đồng/kg, giờ bán lại 280.000 đồng/kg”, bà chủ một quán ăn cạnh Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh, huyện Đức Cơ (Gia Lai) nói. Sợ khách nghi là heo rừng nuôi, bà này liến thoắng: “Chỉ có heo rừng thật da mới dày và lông dài ngoằng như này. Heo ở đây người ta bẫy, bắn ở Campuchia đưa về đó”.
Bộ GTVT đề nghị bỏ xét nghiệm COVID-19 với trẻ em dưới 12 tuổi khi đi máy bay

Bộ GTVT đề nghị bỏ xét nghiệm COVID-19 với trẻ em dưới 12 tuổi khi đi máy bay

TPO - Do trẻ em dưới 12 tuổi chưa tiêm vắc xin COVID-19, nên theo quy định chung, dù ở vùng dịch nguy cơ ra sao muốn được đi lại nội địa bằng đường hàng không đều phải có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 mới được lên máy bay. Do đó, Bộ GTVT đề nghị Bộ Y tế có hướng dẫn cụ thể về nội dung này, các đề xuất bỏ xét nghiệm với trẻ em để thống nhất áp dụng.