Người đàn ông bị đánh tử vong trên đường đi cắt cỏ về

Cơ quan chức năng truy bắt hung thủ. Ảnh Quốc Khánh.
Cơ quan chức năng truy bắt hung thủ. Ảnh Quốc Khánh.
TPO - Công an huyện Thuận Châu (Sơn La) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ hung thủ giết người xảy ra trên địa bàn.

Chiều 30/6, lãnh đạo UBND xã Chiềng Pha (huyện thuận Châu) cho biết, ông Lò Văn N. (SN 1975) trên đường đi cắt cỏ về gần nhà thì bất ngờ bị Lò Văn Niên (SN 1984) dùng gậy đánh gục.

Ngay sau đó, ông N. được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong, còn đối tượng Niên đã bỏ trốn. Đến chiều cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang truy tìm đối tượng gây án.

Theo lãnh đạo xã Chiềng Pha ông N. và nghi phạm Niên là hàng xóm. Tuy nhiên, gần đây Niên có biểu hiện về thần kinh và đi điều trị tại bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.