Người dân ken cứng phố đi bộ Nguyễn Huệ xem đội tuyển U23

TPO - Người dân nêm kín trên phố đi bộ Nguyễn Huệ cùng nhau đắm chìm trong không khí sôi nổi để cổ vũ cho đội tuyển U23 trong lượt trận vòng bảng bóng đá nam tại Seagame 31.
Người dân ken cứng phố đi bộ Nguyễn Huệ xem đội tuyển U23 ảnh 1

Ghi nhận của Tiền Phong vào lúc 17h30, mặc dù chưa tới thời gian bóng lăn nhưng đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi được diễn ra với hơn hàng trăm người tham gia.

Người dân ken cứng phố đi bộ Nguyễn Huệ xem đội tuyển U23 ảnh 2

Kể từ sau khi Việt Nam lập nên kỳ tích vào chung kết bóng đá U23 Châu Á và nhất là sau khi thành phố chịu ảnh hưởng từ dịch COVID-19 thì đây là dịp hiếm hoi người dân TPHCM có cơ hội được xem bóng đá cùng nhau tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Người dân ken cứng phố đi bộ Nguyễn Huệ xem đội tuyển U23 ảnh 3

"Có lẽ đây là lần đầu tiên tôi có nhiều cảm xúc nhất vì được tận hưởng lại bầu không khí sôi nổi cùng nhau xem bóng đá sau một khoảng thời gian dài vì dịch bệnh" anh Nguyễn Tòng Sơn (ngụ quận 1) cho biết.

Người dân ken cứng phố đi bộ Nguyễn Huệ xem đội tuyển U23 ảnh 4
Người dân ken cứng phố đi bộ Nguyễn Huệ xem đội tuyển U23 ảnh 5

Nhiều em thiếu nhi cũng được phụ huynh cho mặc áo Cờ đỏ sao vàng cầm theo các băng rôn cỗ vũ tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà

Người dân ken cứng phố đi bộ Nguyễn Huệ xem đội tuyển U23 ảnh 6

Do bất tiện trong việc di chuyển, người bạn nam thanh niên này phải dùng video call cho bạn mình được hòa chung không khí tại phố đi bộ.

Người dân ken cứng phố đi bộ Nguyễn Huệ xem đội tuyển U23 ảnh 7

Vợ chồng anh Anna và chị Michael (du khách người Ba Lan) chia sẻ, chúng tôi cảm thấy hào hứng và bóng đá Việt Nam có sức hút vô cùng đặt biệt, chúng tôi sẽ dành cả buổi tối ủng hộ hết mình cho Việt Nam, Việt Nam cố lên..!

Người dân ken cứng phố đi bộ Nguyễn Huệ xem đội tuyển U23 ảnh 8

Trong hiệp 1 trận đấu, đội tuyển Việt Nam làm cho người hâm mộ thót tim khi có những tình huống phòng ngự không chặt chẽ.

Người dân ken cứng phố đi bộ Nguyễn Huệ xem đội tuyển U23 ảnh 9
Người dân ken cứng phố đi bộ Nguyễn Huệ xem đội tuyển U23 ảnh 10
Người dân ken cứng phố đi bộ Nguyễn Huệ xem đội tuyển U23 ảnh 11
Bước sang hiệp 2, lần lượt các cầu thu như Tiến Linh, Hùng Dũng, Văn Đô ghi bàn mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam, nhiều cổ động viên tại phố đi bộ vui mừng trong không khí náo nhiệt.
Tin liên quan