Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống

TPO - Dù còn hai tuần nữa mới đến Tết Trung thu, thế nhưng các cửa hàng bán bánh Trung thu truyền thống ở Hà Nội luôn có hàng dài người xếp hàng đợi mua bánh. 
  
Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống ảnh 1 Tại các cửa hàng bán bánh Trung thu truyền thống như Xuân La (Quận Bắc Từ Liêm) phố Thụy Khê (Quận tây Hồ),.. vào những ngày cận Tết Trung thu đã không còn xa lạ với cảnh nhiều người đứng xếp hàng dài để chờ mua bánh. 
Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống ảnh 2 Hương vị của bánh Trung thu truyền thống đặc trưng trên phố Xuân Đỉnh thu hút đông đảo khách hàng đến mua, bất chấp việc phải xếp hàng dài.
Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống ảnh 3 Lượng khách đông trong ngày chủ yếu là ngoài giờ hành chính, với lượng khách đông nên các hiệu bánh khu vực phố Xuân Đỉnh năm nào cũng “cháy hàng”. 
Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống ảnh 4 Đến hẹn lại lên, rất đông khách chấp nhận xếp hàng cả tiếng để mua được cặp bánh trung thu trên phố Thụy Khuê
Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống ảnh 5 Nhiều người sẵn sàng đi vài chục cây số, chờ đợi vài tiếng để mua được bánh Trung thu.  
Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống ảnh 6 Trên phố Xuân La, chủ cửa hàng bánh truyền thống cho biết, năm nay do dịch COVID-19 nên lượng khách mua vẫn ít hơn mọi năm.  
Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống ảnh 7
Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống ảnh 8 Do số lượng người tìm đến mua đông nên đoạn đường qua các phố có cửa hàng bánh truyền thống nổi tiếng thường xuyên ùn tắc. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Đường ngập, trạm bơm tiêu úng 4.700 tỷ đồng tê liệt

Hà Nội: Đường ngập, trạm bơm tiêu úng 4.700 tỷ đồng tê liệt

TPO - Trong khi Đại lộ Thăng Long và nhiều khu dân cư tại một số xã của huyện Hoài Đức bị ngập nặng mấy ngày qua, nguyên nhân được xác định lượng mưa lớn và mực nước sông Nhuệ dâng cao. Vậy nhưng, có vai trò hoạt động hạ mực nước sông Nhuệ mỗi khi có mưa, nhưng trạm bơm tiêu Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội) được đầu tư trên 4.700 tỷ đồng lại nằm bất động.
Đại lộ Thăng Long ngập như sông vì thoát nước... tự chảy

Đại lộ Thăng Long ngập như sông vì thoát nước... tự chảy

TPO - Hôm qua và sáng nay (24/5), Hà Nội có mưa dông trên diện rộng, ngoài làm một số chuyến tàu điện Cát Linh - Hà Đông đang chạy phải dừng đột ngột để chuyển chế độ vận hành, tình trạng mưa dông cũng làm nhiều tuyến đường Hà Nội bị ngập sâu, ùn tắc. Sáng nay, Cty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội (Cty Thoát nước) đã có thông tin về tình hình này.