Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống

TPO - Dù còn hai tuần nữa mới đến Tết Trung thu, thế nhưng các cửa hàng bán bánh Trung thu truyền thống ở Hà Nội luôn có hàng dài người xếp hàng đợi mua bánh. 
  
Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống ảnh 1 Tại các cửa hàng bán bánh Trung thu truyền thống như Xuân La (Quận Bắc Từ Liêm) phố Thụy Khê (Quận tây Hồ),.. vào những ngày cận Tết Trung thu đã không còn xa lạ với cảnh nhiều người đứng xếp hàng dài để chờ mua bánh. 
Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống ảnh 2 Hương vị của bánh Trung thu truyền thống đặc trưng trên phố Xuân Đỉnh thu hút đông đảo khách hàng đến mua, bất chấp việc phải xếp hàng dài.
Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống ảnh 3 Lượng khách đông trong ngày chủ yếu là ngoài giờ hành chính, với lượng khách đông nên các hiệu bánh khu vực phố Xuân Đỉnh năm nào cũng “cháy hàng”. 
Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống ảnh 4 Đến hẹn lại lên, rất đông khách chấp nhận xếp hàng cả tiếng để mua được cặp bánh trung thu trên phố Thụy Khuê
Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống ảnh 5 Nhiều người sẵn sàng đi vài chục cây số, chờ đợi vài tiếng để mua được bánh Trung thu.  
Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống ảnh 6 Trên phố Xuân La, chủ cửa hàng bánh truyền thống cho biết, năm nay do dịch COVID-19 nên lượng khách mua vẫn ít hơn mọi năm.  
Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống ảnh 7
Người dân Hà Nội sớm xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống ảnh 8 Do số lượng người tìm đến mua đông nên đoạn đường qua các phố có cửa hàng bánh truyền thống nổi tiếng thường xuyên ùn tắc. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội vẫn đang loay hoay trong việc cải tạo chung cư cũ. Ảnh: Như Ý

Cải tạo chung cư cũ Hà Nội: Bức thiết nhưng phải bền vững

TP - Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, KTS Đào Ngọc Nghiêm cho rằng, hiện nay, việc cải tạo chung cư cũ Hà Nội là rất bức thiết, nhưng quan trọng phải mang tính bền vững, đặc biệt phải giải quyết vấn đề quá tải hạ tầng, tránh trường hợp thành tích của nhiệm kỳ này trở thành gánh nặng cho nhiệm kỳ sau.