Người dân Hà Nội đổ xô mua nước đóng chai giữa cơn khủng hoảng

TPO - Trong cơn khát nước sạch sau sự cố ô nhiễm nước sông Đà, rất đông nhiều người dân tại các khu vực thiếu nước đổ xô đi nước đóng chai tại các siêu thị, cửa hàng tại các khu vực xung quanh đó.
Người dân Hà Nội đổ xô mua nước đóng chai giữa cơn khủng hoảng ảnh 1 Sau khi thông báo tạm thời cắt nước, trong ngày hôm qua và hôm nay, các siêu thị và cửa hàng tại quận Hoàng Mai, Thanh Xuân... rất nhiều người dân kéo đến mua nước đóng chai với số lượng lớn.
Người dân Hà Nội đổ xô mua nước đóng chai giữa cơn khủng hoảng ảnh 2 Nhiều người dân Thủ đô vẫn cảm thấy bất an với nguồn nước được cấp nên đã phải tới siêu thị tích trữ nước đóng thùng để sử dụng trong sinh hoạt.
Người dân Hà Nội đổ xô mua nước đóng chai giữa cơn khủng hoảng ảnh 3 Những chiếc xe hàng chở đầy nước được người dân đẩy liên tục ra ngoài.
Người dân Hà Nội đổ xô mua nước đóng chai giữa cơn khủng hoảng ảnh 4 Cả siêu thị, các cửa hàng đều chật chội vì nước đóng chai, tuy nhiêu cứ có bao nhiêu là người dân lại "vét" hết.
Người dân Hà Nội đổ xô mua nước đóng chai giữa cơn khủng hoảng ảnh 5 Các xe đẩy chứa đầy nước đóng chai.
Người dân Hà Nội đổ xô mua nước đóng chai giữa cơn khủng hoảng ảnh 6  
Người dân Hà Nội đổ xô mua nước đóng chai giữa cơn khủng hoảng ảnh 7 “Vì nước sinh hoạt chung cư chỗ tôi ở đang sục rửa bể sau sự cố của Công ty nước sông Đà, gia đình tôi rất lo lắng. Hôm nay tôi phải ra đây mua 10 thùng nước về để dung cho an toàn”, một người dân chia sẻ.
Người dân Hà Nội đổ xô mua nước đóng chai giữa cơn khủng hoảng ảnh 8 "Tôi phải mua nước đóng chai để sinh hoạt để tránh các bệnh về da như nổi mẩn ngứa, đặc biệt là con tôi...", người dân sống tại một chung cư quận Thanh Xuân chia sẻ.
Người dân Hà Nội đổ xô mua nước đóng chai giữa cơn khủng hoảng ảnh 9 Nhà máy nước sạch sông Đà hiện đang cung cấp nước sạch cho người dân ở các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, một phần quận Hoàng Mai, Cầu Giấy, Thanh Trì (phía Tây Quốc lộ 1A), huyện Hoài Đức, Thanh Oai, Đan Phượng, Ứng Hòa… với khoảng 70.000 hộ dân.
Người dân Hà Nội đổ xô mua nước đóng chai giữa cơn khủng hoảng ảnh 10 Người dân Hà Nội tỏ ra lo lắng vì thời gian tới sẽ không có đủ nguồn nước để sinh hoạt trong thời gian khắc phục sự cố nước nhiễm bẩn.
Người dân Hà Nội đổ xô mua nước đóng chai giữa cơn khủng hoảng ảnh 11  
Người dân Hà Nội đổ xô mua nước đóng chai giữa cơn khủng hoảng ảnh 12  
Người dân Hà Nội đổ xô mua nước đóng chai giữa cơn khủng hoảng ảnh 13 Người mua ít thì vài bịch, nhiều thì cả xe đẩy nước đóng chai.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyến đường 2,2km Hoàng Cầu - Voi Phục

Đề xuất chính sách đặc thù cho ‘đường đắt nhất hành tinh’ Hoàng Cầu – Voi Phục

TPO - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Dương Đức Tuấn yêu giao Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu đề xuất chính sách đặc thù của các loại đất nông nghiệp, đất công... đã áp dụng cho các dự án trên địa bàn thành phố để báo cáo UBND thành phố cho phép áp dụng cho dự án đường Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục.
Trang trí đón Tết tại ngã tư Bà Triệu - Lê Đại Hành

Trang trí đường phố đón Tết Nhâm dần: Ảm đạm, chờ huy động nguồn lực xã hội hóa

TPO - Gần 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, trái với mọi năm, việc trang trí băng rôn, pano, ánh sáng trên các tuyến phố Thủ đô mới chỉ triển khai hạn chế. Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Hà Nội sẽ đơn giản hóa trang trí đường phố Tết, huy động các doanh nghiệp tự trang trí tại các khu đô thị, tòa nhà.