Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa

TPO - Ngày đầu tiên trong tuần, nhiều người chủ quan không mặc áo ấm đi ra ngoài đường. Thời tiết gió mùa càng về chiều bắt đầu hạ nhiệt phải khoác cả áo đi mưa để tránh gió rét.
Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 1 Về chiều, khi nhiệt độ Hà Nội xuống khoảng 20 độ C kèm theo mưa nhỏ ở một số nơi khiến người dân cảm nhận rõ cái rét của đợt gió lạnh đầu mùa.
Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 2 Nhiều người lớn tuổi có sự chuẩn bị trước nên có khăn ấm khi trời hạ nhiệt.
Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 3 Sau hai ngày cuối tuần thời tiết khá đẹp, nhiều người đã chủ quan khi ra đường và phải lôi cả áo mưa mặc để tránh gió.
Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 4 Nhân viên bán hàng quần áo trên đường Quán Thánh co ro ngồi trước cửa hàng.
Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 5 Chị bán hàng bún riêu cua trên phố Hàng Bún dù ngồi cạnh bếp than vẫn lụp xụp trong áo khoác.
Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 6 Khách du lịch nước ngoài cũng co ro trong tiết trời rét của Hà Nội.
Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 7 Những hàng ngô, khoai nướng có vẻ là nơi thích hợp nhất để ngồi khi tiết trời nhiệt độ dần hạ thấp.
Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 8 Người đàn ông chùm kín áo dạ khi đi qua khu vực hồ Trúc Bạch.
Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 9  
Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 10 Cần thủ câu cá trên Hồ Tây cũng phải trang bị áo ấm khi đứng câu ở bờ hồ lộng gió.
Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 11 Hai cụ già ngồi bên Hồ Tây chiều gió lạnh.

Mộ số hình ảnh người tham gia giao thông co ro trong giá rét đầu mùa:

Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 12
Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 13
Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 14
Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 15    Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 16
Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 17
Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh của gió đầu mùa ảnh 18  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm