Có 11 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet.

Không khí lạnh bao trùm miền Bắc, Hà Nội ban đêm xuống 16 độ

TPO - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, chiều nay không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và hầu hết các nơi thuộc Trung Trung Bộ. Trong khi đó, do ảnh hưởng của vùng áp thấp sau có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới kết hợp với không khí lạnh, khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông mạnh kèm lốc xoáy, vòi rồng với gió mạnh cục bộ, gió giật mạnh cấp 7-8. 
Miền Bắc mưa lạnh vào đêm và sáng

Miền Bắc mưa lạnh vào đêm và sáng

TPO - Thời tiết Bắc tiếp tục âm u trong vài ngày tới với nền nhiệt khoảng 16 – 20 độ C, kèm mưa nhỏ và rét vào đêm và sáng sớm. Trong hôm nay, 6 - 4, Hà Nội, đêm và sáng, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 – 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 21 – 23 độ C.
Mưa, lạnh tiếp diễn ở miền Bắc

Mưa, lạnh tiếp diễn ở miền Bắc

TPO - Nhiệt độ nhích dần kèm theo mưa nhỏ khiến cả miền Bắc gần như không còn rét buốt nữa, trời chỉ lạnh vào đêm và sáng sớm. Buổi trưa nhiều khu vực phía Bắc trời hửng nắng ấm áp. Hà Nội chiều và đêm có mưa. Nhiệt độ thấp nhất từ 13 đến 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 17 đến 20 độ C.