Người đàn bà Romania đẹp 'nghiêng nước nghiêng thành' khiến cánh mày râu 'điên đảo'

TPO - Madalina Ghenea - nữ diễn viên, người mẫu Romania nổi tiếng thế giới không chỉ bởi tài năng mà nhan sắc xuất chúng.
Người đàn bà Romania đẹp 'nghiêng nước nghiêng thành' khiến cánh mày râu 'điên đảo' ảnh 1 Madalina Ghenea sinh năm 1988, sở hữu nhan sắc đẹp đến nao lòng... Người đàn bà Romania đẹp 'nghiêng nước nghiêng thành' khiến cánh mày râu 'điên đảo' ảnh 2 ... từ gương mặt quyến rũ rất đàn bà với các đường nét gợi cảm, đặc biệt là khuôn môi dày rộng rất sang và vô cùng sexy... Người đàn bà Romania đẹp 'nghiêng nước nghiêng thành' khiến cánh mày râu 'điên đảo' ảnh 3 ... đến vóc dáng "nảy lửa" gây mê người nhìn. Người đàn bà Romania đẹp 'nghiêng nước nghiêng thành' khiến cánh mày râu 'điên đảo' ảnh 4 Sở hữu chiều cao 1m80 và 3 vòng hoàn hảo, Madalina Ghenea đẹp không góc chết với mọi shoot hình  Người đàn bà Romania đẹp 'nghiêng nước nghiêng thành' khiến cánh mày râu 'điên đảo' ảnh 5 Vẻ đẹp của cô được nhiều người nhận xét rất giống minh tinh Sophia Loren (SN 1934) – bà không chỉ là biểu tượng nhan sắc nước Ý mà còn là người phụ nữ đẹp nhất mọi thời đại.  Người đàn bà Romania đẹp 'nghiêng nước nghiêng thành' khiến cánh mày râu 'điên đảo' ảnh 6   Người đàn bà Romania đẹp 'nghiêng nước nghiêng thành' khiến cánh mày râu 'điên đảo' ảnh 7 Không chỉ đẹp xuất chúng về ngoại hình mà thần thái, khí chất toát lên sự sang chảnh, kiêu kỳ hơn người Người đàn bà Romania đẹp 'nghiêng nước nghiêng thành' khiến cánh mày râu 'điên đảo' ảnh 8   Người đàn bà Romania đẹp 'nghiêng nước nghiêng thành' khiến cánh mày râu 'điên đảo' ảnh 9 Madalina Ghenea được nhiều chuyên gia sắc đẹp nhận định là sở hữu vẻ đẹp đặc biệt hiếm và là niềm tự hào của làng điện ảnh Romania
MỚI - NÓNG
Ba siêu tàu sân bay lớp Nimitz trong một lần tập trận gần Triều Tiên (Nguồn: Hải quân Mỹ)
Tình báo Nga: Mỹ tạo ra lực lượng gồm 400.000 quân nhằm đối phó Trung Quốc
TPO - Người đứng đầu Cục tình báo quân sự Bộ Tổng tham mưu Nga (GRU) nói rằng, Mỹ đã tạo ra một lực lượng hùng hậu để chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh với Trung Quốc ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Cục trưởng Igor Kostyukov nói rằng lực lượng này có quân số 400.000 người, theo tường thuật của MW Magazine.

Có thể bạn quan tâm