Người chứng kiến nói gì vụ trưởng phòng văn hóa bị đánh ghen 'nhầm'?

Dãy nhà công vụ huyện Đầm Dơi xảy ra vụ đánh ghen hôm 12/5. Ảnh: Tiến Hưng
Dãy nhà công vụ huyện Đầm Dơi xảy ra vụ đánh ghen hôm 12/5. Ảnh: Tiến Hưng
TPO - Hai thanh niên đánh ghen và một số người chứng kiến vụ việc khẳng định: Không có chuyện đánh ghen 'nhầm' ông Bao Chí Phong, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện Đầm Dơi (Cà Mau) trong vụ lộn xộn xảy ra sáng 12/5 tại nhà công vụ, thuộc khóm 2, thị trấn Đầm Dơi.

Ngày 17/5, ông Lê Tấn Phát, Chủ tịch UBND thị trấn Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) cho biết, Công an thị trấn Đầm Dơi đang xử lý vụ đánh người, gây mất trật tự và mời đương sự xử phạt hành chính.

Tiếp xúc với PV vào chiều nay, một số người dân ở khóm 2, thị trấn Đầm Dơi khẳng định: “Không có chuyện đánh ghen nhầm!".

Như Tiền Phong thông tin, khoảng 8h30 ngày 12/5, ông Bao Chí Phong, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện Đầm Dơi từ nhà ở xã Tân Thuận (Đầm Dơi), có cho một người phụ nữ đi nhờ xe đến nhà công vụ huyện Đầm Dơi ở khóm 2, thị trấn Đầm Dơi.

Ông Phong có nhà riêng ở xã Tân Thuận, được ở nhà công vụ huyện Đầm Dơi để đi làm. Hai người vào nhà công vụ rồi đóng cửa.

Theo lời kể của ông Phong, do người phụ nữ đi xe bị mệt nên nằm nghỉ tạm trên giường, "chờ khoẻ đi về nhà cha mẹ ở xã Tân Dân (Đầm Dơi)". Còn ông Phong cởi quần áo, quét dọn căn nhà công vụ để chuẩn bị làm việc vào ngày đầu tuần.

Được khoảng 20 phút, hai thanh niên là em chồng và con trai người phụ nữ xông vào nhà công vụ, đánh ông Phong. Nhà công vụ huyện Đầm Dơi nằm ở khu dân cư đông đúc nên vụ việc gây mất trật tự.

Một công an viên thị trấn Đầm Dơi kể: “Khoảng 9h, một người đàn ông gọi điện thoại báo tin, tôi đến dãy nhà công vụ, chứng kiến vụ đánh ghen".

“Tôi chạy đến, người thanh niên hỏi: Anh là K. phải không?. Tôi gật đầu. Thấy vậy, người này nói: Tôi đánh dằn mặt chị dâu hư, chứ không phải đánh ông Phong", vị công an viên thuật lại.

Chủ quán cà phê đối diện dãy nhà công vụ cho biết: “Tôi đọc báo thấy nói đánh ghen 'nhầm' là không đúng".

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Chí Thuần, Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi cho biết, Huyện uỷ đang xử lý theo quy trình, đến nay vẫn chưa có kết quả.

MỚI - NÓNG