Người chửi học viên ‘óc lợn’: Dư luận giúp tôi thỏa mãn sự nổi tiếng

Cô Tuyến trong livestream tối 8/5.
Cô Tuyến trong livestream tối 8/5.
TPO - Tối 8/5, ngay sau khi có kết luận của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc giải thể trung tâm MST English và phạt hành chính, cô Nguyễn Thị Kim Tuyến tiếp tục livestream trên mạng xã hội để 'đối đáp' với dư luận mấy ngày qua.

Trước việc công ty MST của cô Nguyễn Thị Kim Tuyến, người đã mạt sát học viên 'óc lợn' và cá nhân cô Tuyến bị xử phạt hành chính 25 triệu đồng, các cơ sở dạy tiếng Anh của Công ty này cũng bị giải thể, cô Tuyến đã có buổi livestream ngay trong tối 8/5 chia sẻ quan điểm, vừa tiến hành “dạy tiếng Anh miễn phí” cho người xem, đồng thời cũng chia sẻ dự định của mình.

Trong buổi livestream nữ "giáo viên" cũng tỏ rõ sự gay gắt khi nhiều lần xưng hô trực tiếp "mày – tao” với người xem và sẵn sàng “đấu khẩu” với những người chửi mình.

Cô Tuyến khẳng định, cô chỉ là người chia sẻ, huấn luyện ngoại ngữ, không có chức danh hay bằng cấp gì cả. 

Nói về việc bị phạt hành chính 5 triệu đồng, "cô giáo" này nói rất hạnh phúc, tự hào bởi đó là trách nhiệm công dân. Đồng thời, người này cũng thách thức: người đang chửi mình hãy cứ tiếp tục công việc đó. Tuy nhiên,  cô Kim Tuyến khẳng định sẽ không còn lịch sự với những người “mất dạy” với mình nữa.

Cô Kim Tuyến cũng cho rằng chính dư luận, những người chửi bới hay ủng hộ mình trong thời gian qua đã “giúp tôi thỏa mãn là đạt được sự nổi tiếng. Cô ta cho phép chửi mấy ngày qua là đủ rồi và vì "tao đã quá bao dung".

“Tao là người truyền cảm hứng cho những người thích cái cảm hứng của tao”- cô này tự tin nói.

Nói về việc chỉ cung cấp được bằng cử nhân kế toán với thanh tra Sở GD&ĐT Hà Nội cô Tuyến cho rằng, việc chỉ đưa ra bằng kế toán là để không làm ảnh hưởng hình ảnh của những người giáo viên chân chính.

Cô Tuyến cho hay, cô là người học rất nhiều văn bằng và việc công bố bằng kế toán để bảo vệ những người giáo viên chân chính.

Về phương pháp giảng dạy của mình được nhắc tới trong buổi livestream, cô Kim Tuyến khẳng định “tôi là người đầu tiên có kỹ thuật phát âm tiếng Anh không cần từ điển ở Việt Nam”.

Trước đó, vào tối 7/5, sau nhiều ồn ào liên quan đến vụ mạt sát học viên “mặt người, óc lợn”, cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến có buổi livestream chính thức trên trang facebook của trung tâm tiếng Anh MST để trả lời trực tiếp những câu hỏi của dư luận.

Tối 5/5, video cãi nhau giữa cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến và học viên của Trung tâm MST (Hà Nội) xuất hiện trên Facebook, khiến cộng đồng phẫn nộ.

Khi bị từ chối đóng phạt, cô giáo gọi học viên là "con lợn", "thằng cù nhầy", "thằng mặt người óc lợn" và nhiều ngôn từ tục tĩu khác. Trước mặt cả lớp, cô khẳng định "không cần tư cách giáo viên giẻ rách", yêu cầu học viên tuân thủ luật lệ bởi đã ký cam kết trước khi bắt đầu khóa học.

Trung tâm Anh ngữ MST có ba cơ sở tại Hà Nội. Trên website, trung tâm nêu rõ: "Khái niệm có tiền là thích học thế nào thì học và ngon ngọt dỗ dành không tồn tại. Tại đây, hoặc là học, hoặc là phạt và bị đuổi".

 

MỚI - NÓNG