Người chơi game show thực tế đột tử khi đang ghi hình

Người chơi trong "Wipeout" phải vượt chướng ngại vật để giành chiến thắng.
Người chơi trong "Wipeout" phải vượt chướng ngại vật để giành chiến thắng.
TPO - Một người chơi trong game show truyền hình Mỹ Wipeout đã qua đời sau khi hoàn thành yêu cầu vượt chướng ngại vật.

People dẫn nguồn tin thân cận với nhà sản xuất xác nhận, một người chơi trong game show Wipeout của mạng truyền hình TBS (Mỹ) đã đột tử sau khi hoàn thành một trong những phần thi vượt chướng ngại vật đặc trưng của chương trình.

Cụ thể, người chơi này cần được chăm sóc y tế sau khi hoàn thành thử thách trong buổi ghi hình hôm thứ Tư (18/11). Người này sau đó được đưa đến bệnh viện, nhưng không qua khỏi.

“Tất cả các người chơi trên Wipeout đều trải qua kiểm tra y tế trước khi được phép tham gia chương trình. Có một đội an toàn tại chỗ, gồm một số nhân viên y tế, hai bác sĩ, một điều phối viên y tế và một nhà sản xuất an toàn. Họ luôn có mặt tại trường quay”, nguồn tin nhấn mạnh.

Hiện chưa rõ danh tính người chơi, chỉ biết giới tính là nam. TMZ là đơn vị đầu tiên đưa tin về sự việc.

“Chúng tôi rất đau lòng khi biết tin anh ấy qua đời. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất của chúng tôi tới gia đình người đã khuất”, TBS nói với People.

Công ty sản xuất chương trình, Endemol Shine North America, sau đó cũng lên tiếng: “Chúng tôi xin gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình người đã khuất. Chúng tôi đang hướng suy nghĩ về họ ngay lúc này”.

“Wipeout” là chương trình truyền hình thực tế của Mỹ, ban đầu được phát sóng trên đài ABC từ 2008 – 2014. Tuy nhiên, vào tháng 4 năm nay, có thông báo chương trình sẽ được tái khởi động trên TBS.

Tham gia game show này, các nhóm thí sinh được giao nhiệm vụ vượt qua loạt các chướng ngại vật. Theo Deadline, chướng ngại vật trong lần tái xuất này sẽ được nâng tầm độ khó, mỗi phần chơi được thiết kế thành ba vòng, gồm một đường đua ba giai đoạn.

“Wipeout là chương trình hiếm hoi được cả trẻ em và người lớn yêu thích. Với sự tập trung vào hài kịch, không có mạng nào tốt hơn cho sự trở lại của Wipeout hơn TBS”, người sáng tạo trò chơi Matt Kunitz từng chia sẻ với Deadline. Tuy nhiên, cái chết của người chơi báo hiệu tương lai không mấy dễ dàng.

Theo Theo People
MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.