Người chơi game show thực tế đột tử khi đang ghi hình

Người chơi trong "Wipeout" phải vượt chướng ngại vật để giành chiến thắng.
Người chơi trong "Wipeout" phải vượt chướng ngại vật để giành chiến thắng.
TPO - Một người chơi trong game show truyền hình Mỹ Wipeout đã qua đời sau khi hoàn thành yêu cầu vượt chướng ngại vật.

People dẫn nguồn tin thân cận với nhà sản xuất xác nhận, một người chơi trong game show Wipeout của mạng truyền hình TBS (Mỹ) đã đột tử sau khi hoàn thành một trong những phần thi vượt chướng ngại vật đặc trưng của chương trình.

Cụ thể, người chơi này cần được chăm sóc y tế sau khi hoàn thành thử thách trong buổi ghi hình hôm thứ Tư (18/11). Người này sau đó được đưa đến bệnh viện, nhưng không qua khỏi.

“Tất cả các người chơi trên Wipeout đều trải qua kiểm tra y tế trước khi được phép tham gia chương trình. Có một đội an toàn tại chỗ, gồm một số nhân viên y tế, hai bác sĩ, một điều phối viên y tế và một nhà sản xuất an toàn. Họ luôn có mặt tại trường quay”, nguồn tin nhấn mạnh.

Hiện chưa rõ danh tính người chơi, chỉ biết giới tính là nam. TMZ là đơn vị đầu tiên đưa tin về sự việc.

“Chúng tôi rất đau lòng khi biết tin anh ấy qua đời. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất của chúng tôi tới gia đình người đã khuất”, TBS nói với People.

Công ty sản xuất chương trình, Endemol Shine North America, sau đó cũng lên tiếng: “Chúng tôi xin gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình người đã khuất. Chúng tôi đang hướng suy nghĩ về họ ngay lúc này”.

“Wipeout” là chương trình truyền hình thực tế của Mỹ, ban đầu được phát sóng trên đài ABC từ 2008 – 2014. Tuy nhiên, vào tháng 4 năm nay, có thông báo chương trình sẽ được tái khởi động trên TBS.

Tham gia game show này, các nhóm thí sinh được giao nhiệm vụ vượt qua loạt các chướng ngại vật. Theo Deadline, chướng ngại vật trong lần tái xuất này sẽ được nâng tầm độ khó, mỗi phần chơi được thiết kế thành ba vòng, gồm một đường đua ba giai đoạn.

“Wipeout là chương trình hiếm hoi được cả trẻ em và người lớn yêu thích. Với sự tập trung vào hài kịch, không có mạng nào tốt hơn cho sự trở lại của Wipeout hơn TBS”, người sáng tạo trò chơi Matt Kunitz từng chia sẻ với Deadline. Tuy nhiên, cái chết của người chơi báo hiệu tương lai không mấy dễ dàng.

Theo Theo People
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

TP - Lê Văn Nghĩa gần như cả đời cống hiến cho mảng văn chương, báo chí trào phúng. Bên cạnh đó, những truyện dài về học sinh Sài Gòn trước 1975 của ông đem đến một phong vị riêng do hàm lượng thông tin phong phú mà độc giả phía Bắc ít được tiếp cận. Rất tiếc ông chưa kịp dành nhiều thời gian cho mảng ghi chép về Sài Gòn xưa (trong đó phải kể đến Văn học Sài Gòn 1954-1975 những chuyện bên lề) thì đã qua đời vì bạo bệnh.
Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.