Hoãn chiếu tập 3 phim hình sự ‘Hồ sơ cá sấu’

Hoãn chiếu tập 3 "Hồ sơ cá sấu"
Hoãn chiếu tập 3 "Hồ sơ cá sấu"
TPO - Lịch chiếu phim giờ vàng VTV3 được thay đổi, tập 3 “Hồ sơ cá sấu” không lên sóng như dự kiến.

“Hồ sơ cá sấu” tập 3 dự kiến phát 21h40 tối 20/11 trên VTV3. Tuy nhiên tập phim này sẽ phát vào khung giờ phim nêu trên tối 26//1. Việc hoãn chiếu phim tối nay do sóng VTV3 dành cho tường thuật trực tiếp Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, từ 20h10 tối 20/11.

Hoãn chiếu tập 3 phim hình sự ‘Hồ sơ cá sấu’ ảnh 1 Thu (Huyền Lizzie) lo lắng trước sự biến mất của chị gái

Hải (Mạnh Trường) bị công an mời hợp tác điều tra bởi nghi ngờ có liên quan tới sự mất tích của Nguyệt (Kiều Anh). Sở dĩ có sự tình nghi này vì công an nhận thấy tâm lý của Hải bất bình thường, cộng thêm những lời khai về sự ghen tuông quá độ của anh trong thời gian chung sống với vợ. Trong tập 3 “Hồ sơ cá sấu”, Hải chính thức trở thành một trong số đối tượng tình nghi có dính dáng tới việc Nguyệt mất tích.

Hoãn chiếu tập 3 phim hình sự ‘Hồ sơ cá sấu’ ảnh 2 Hải (Mạnh Trường) nghi bị vợ lừa
Trong khi đó, Hải còn phải chịu áp lực từ phía Thu (Huyền Lizzie), em gái của Nguyệt. Lo lắng cho sự an nguy của chị gái, Thu nổi nóng trước thái độ khó hiểu của Hải. Thu còn nghi ngờ Hải có liên quan. Hải ngược lại đặt nghi vấn Nguyệt cố tình lừa chồng để đi theo người đàn ông khác.

Hồ sơ cá sấu là phim tâm lý, hình sự. Dưới mái nhà tưởng như yên bình của Hải và Nguyệt họ ẩn chứa những cơn sóng ngầm rạn nứt, do thói ghen tuông vô lý của Hải. Bên cạnh đó, Thu trước đây đã dành nhiều tình cảm cho anh rể luôn tìm cơ hội xen ngang. Cho đến một ngày, Nguyệt đột nhiên biến mất. Từ đây mở ra một hành trình đầy rắc rối của gia đình Hải - Nguyệt, cùng rất nhiều người liên quan tới hồ sơ Cá sấu. Hồ sơ cá sấu là tập tin được chia làm ba phần, ẩn chứa hành trình phạm tội của nhóm tội phạm ở tỉnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cố ca sĩ Phi Nhung

Phi Nhung và lối đi vất vả hơn so với vị thế

TPO - Có thể thấy Phi Nhung luôn chọn cho mình một lối đi vất vả hơn so với vị thế. Rất có thể là tín đồ đạo Phật, chị hiểu việc thiện có ý nghĩa về lâu dài, không chỉ trong một đời. Nhưng mấy ai ra sức làm nhiều việc tốt mà không phải chịu khó nhọc, thậm chí điều tiếng…
Bản làng người Khơ Mú ở huyện Kỳ Sơn, Nghệ An

Ly kỳ ba vị thần trong nhà người Khơ Mú

TP - Trong ngôi nhà người Khơ Mú ở Nghệ An có 3 vị thần (Then) cai quản các vấn đề khác nhau trong đời sống con người. Then Lo đưa linh hồn đến đầu thai làm người; Then Chư cai quản sức khỏe; Then Liêng nuôi dưỡng con người.
Nghệ sĩ Diego đột ngột qua đời ở tuổi 49. Ảnh: FBNV

Nghệ sĩ Tây Ban Nha yêu Hà Nội vội đi xa

TP - Vợ chồng nghệ sĩ Del Valle Cortizas Diego và Laura Fontan Pardo hẹn cùng nhau già đi ở Hà Nội. Thế mà Diego-người Tây Ban Nha nồng hậu - vừa đột ngột bỏ lại gia đình, hàng trăm người bạn và thành phố anh yêu. Nỗi tiếc thương, trống vắng anh để lại không dễ gì khỏa lấp.