Người bị cháu Trưởng công an phường đánh gửi đơn bãi nại

Chị Như điều trị tại bệnh viện trước đó
Chị Như điều trị tại bệnh viện trước đó
Cô gái bị nam thanh niên đánh tại quán bánh xèo trên đường Phạm Cự Lượng (Đà Nẵng) gửi đơn đến cơ quan công an xin rút yêu cầu khởi tố vụ án.

Chiều 3/5, trung tá Trần Văn Quang, Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng), cho biết đã tiếp nhận đơn xin rút yêu cầu khởi tố của chị Nguyễn Thị Quỳnh Như (32 tuổi, trú quận Thanh Khê) - người bị nam thanh niên đánh tại quán bánh xèo.

"Chúng tôi đã tiếp nhận đơn của chị Như nhưng vẫn đang chờ kết quả giám định pháp y. Nếu kết quả thương tật của nạn nhân từ 11% thì vẫn có thể khởi tố mặc dù bị hại đã rút đơn yêu cầu khởi tố", ông Quang nói.

Cùng ngày, chị Nguyễn Thị Quỳnh Như cho biết đã nhận tiền bồi thường từ phía gia đình anh Nguyễn Trần Vĩnh Khang (người đánh nạn nhân) và đang điều trị chấn thương tại nhà.

Trước đó, ngày 8/4, anh Nguyễn Trần Vĩnh Khang (22 tuổi, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) đi cùng bạn gái đến ăn bánh xèo ở trên đường Phạm Cự Lượng. Tại đây, vì quán đông khách nên Khang và người bạn chờ khoảng nửa giờ nhưng chưa có bánh.

Lúc này, chị Như và em dâu vào sau nhưng đi ra lấy bánh ăn nên người yêu của Khang phản ứng với phục vụ quán. Nghe bạn gái, nam thanh niên phản ứng, chị Như có nói: "Mi đói lắm hả, đói ta nhường cho", rồi lấy tay thúc về phía cô gái.

Khang yêu cầu chị Như nói chuyện lịch sự thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Khang không kiềm chế nên lao vào đánh chị Như nhập viện trong tình trạng đa chấn thương ở vùng mặt, dập nhãn cầu mắt phải, gãy xương hóc mũi, gãy và mẻ 4 răng.

Khang gọi trung tá Nguyễn Tri Phương, Trưởng Công an phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê là chú ruột. Sau khi xảy ra sự việc, ông Phương dùng xe công vụ đưa cháu về nhà.

Đại tá Trần Thanh Hải, Trưởng công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng), cho biết đã yêu cầu Công an phường Thanh Khê Đông tổ chức họp kiểm điểm trung tá Nguyễn Tri Phương, khi dùng xe công vụ đưa cháu về nhà.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm