Cháu đánh gục phụ nữ, chú bị Công an quận yêu cầu kiểm điểm

Như bị đánh trong quán bánh xèo sau khi lời qua tiếng lại với Khang
Như bị đánh trong quán bánh xèo sau khi lời qua tiếng lại với Khang
Đại tá Trần Thanh Hải, Trưởng Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng), đã yêu cầu Công an phường Thanh Khê Đông tổ chức một buổi họp kiểm điểm Trung tá Nguyễn Tri Phương (trưởng công an phường này).

Ngày 13/4, Đại tá Trần Thanh Hải, Trưởng Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng), cho biết đã nhận được báo cáo từ Công an phường Thanh Khê Đông liên quan đến vụ cô gái bị đánh trong quán bánh xèo.

Đại tá Hải đã yêu cầu Công an phường Thanh Khê Đông tổ chức một buổi họp kiểm điểm Trung tá Nguyễn Tri Phương (trưởng công an phường này).

Theo diễn biến vụ việc, tối 8/4, Nguyễn Trần Vĩnh Khang (22 tuổi, là cháu và của trưởng Công an phường Thanh Khê Đông) xảy ra mâu thuẫn về việc được ăn trước bánh xèo với Trần Thị Quỳnh Như (33 tuổi). Khang đã đánh chị Như nhập viện với tình trạng đa chấn thương trong quán tại địa chỉ 302 Phạm Cự Lượng (phường An Hải Đông, quận Sơn Trà).

Sau đó, Khang được đưa về trụ sở công an sở tại để làm việc. Lúc này, Trung tá Phương đã dùng ô tô công vụ của Công an phường Thanh Khê Đông đến đón Khang về nhà.

Đại tá Hải phân tích, nếu vì mục đích cá nhân, gia đình thì không được đi xe công. Trong vụ này, Công an quận Sơn Trà cũng không yêu cầu phối hợp, nên việc đi xe qua phường An Hải Đông là không đúng.

“Do giải quyết giữa việc công và việc tư không rõ ràng nên người dân phản ánh thì phải công nhận. Lãnh đạo công an quận sẽ chủ trì cuộc họp kiểm điểm tại phường Thanh Khê Đông sau đó sẽ báo cáo kết quả lên công an thành phố xem xét”, ông Hải nói.

Theo báo cáo của Trung tá Nguyễn Tri Phương, Trưởng Công an phường Thanh Khê Đông, khi tuần tra ông nhận được cuộc gọi của chị dâu và anh ruột về việc Khang xảy ra xô xát tại phường An Hải Đông. Cuộc xô xát với Khang có một người ngụ phường ông Phương quản lý. Sẵn đang đi trên xe tuần tra nên ông Phương cho ô tô chạy qua phường khác.

Lúc đến thấy một số thanh niên đang hăm he sẽ đánh cháu mình. Sợ Khang xảy ra chuyện nên ông Phương cho cháu lên ô tô công vụ rồi đưa về nhà ở phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ).

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG