Người bán hàng rong bị xe tải cán qua hai chân trên quốc lộ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong lúc di chuyển vào làn ô tô để bán hàng thì người đàn ông xảy ra va chạm với một xe tải và bị cán qua hai chân.

Chiều 22/7, Đội CSGT Phú Lâm, Phòng CSGT đường bộ đường sắt Công an TPHCM đã hoàn tất xử lý hiện trường vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và người bán hàng rong xảy trên quốc lộ 1 (đoạn qua địa bàn phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân).

Theo thông tin ban đầu, hơn 12h cùng ngày, một người đàn ông khoảng hơn 50 tuổi, đi bộ đẩy xe bán trái cây di chuyển vào làn ô tô trên quốc lộ 1 đoạn gần cầu Bình Thuận, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân để bán trái cây.

Người bán hàng rong bị xe tải cán qua hai chân trên quốc lộ ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Trong lúc di chuyển len lỏi vào làn ô tô để bán hàng thì người đàn ông này xảy ra va chạm với một xe tải và bị cán qua hai chân.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu và bất tỉnh. Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực ùn ứ trong một khoảng thời gian.

Người bán hàng rong bị xe tải cán qua hai chân trên quốc lộ ảnh 2

Chiếc xe trái cây của nạn nhân.

Người bán hàng rong bị xe tải cán qua hai chân trên quốc lộ ảnh 3

Phương tiện ùn ứ sau vụ tai nạn.

“Tình trạng người bán hàng rong len lỏi vào dòng ô tô để bán hàng đã xuất hiện suốt thời gian qua, khi lực lượng chức năng đến thì họ bỏ chạy, lực lượng chức năng rời đi là họ tiếp tục đẩy xe ra giữa đường trên quốc lộ 1 để bán hàng, gây mất an toàn giao thông”- bà Hồ Thị Ngọc Thắm (45 tuổi, người dân địa phương) chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.