Ngực to như phụ nữ vì uống thuốc chữa vô sinh

Ngực to như phụ nữ vì uống thuốc chữa vô sinh
Chỉ vì bộ ngực nở nang đến kì quặc mà ông Tiết không dám ngẩng cao đầu đi ra đường, đặc biệt là vào mùa Hè khi ông phải mặc áo mỏng.
Hình ảnh ông Tiết tại bệnh viện trước ngày giải phẫu
Hình ảnh ông Tiết tại bệnh viện trước ngày giải phẫu.
Bộ ngực kì dị khiến ông Tiết rất tự ti mỗi khi đi ra ngoài
Bộ ngực kì dị khiến ông Tiết rất tự ti mỗi khi đi ra ngoài.

Căn nguyên của bộ ngực nở nang của ông Tiết là do uống “loạn tùng bậy” các loại thuốc chữa bệnh vô sinh trong suốt hơn chục năm qua. Không những ông không khỏi được bệnh mà còn mang tật vào người vì rối loạn nội tiết tố.

Người đàn ông 45 tuổi quê Hà Bắc, Trung Quốc chia sẻ, vì bộ ngực biến dạng này mà ông không dám ngẩng cao đầu đi ra đường vì không chịu nổi sự chú ý một cách khó hiểu của người xung quanh.

Vào mùa Đông, quần áo dày dặn, rộng rãi còn đỡ, ngày Hè, ông Tiết chẳng muốn đi đâu với bộ dạng của mình. Dáng đi vì thế mà dần dần thay đổi, ông luôn còng lưng xuống để che dấu bộ ngực to như phụ nữ của mình. Đa phần người ta còn tưởng ông bị gù nếu nhìn từ đằng sau.

Hình ảnh X-quang bộ ngực phụ nữ của ông Tiết
Hình ảnh X-quang bộ ngực phụ nữ của ông Tiết.

Vì hoàn cảnh khó khăn, không có đủ tiền để phẫu thuật, ông Tiết chịu đựng hình dáng “không giống ai” này suốt nhiều năm nay. Cuối tháng 12 vừa qua, nhờ vào lá thư xin giúp đỡ, ông Tiết được đưa đến bệnh viện chuyên ngực thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông.

Ca phẫu thuật kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ đã thành công tốt đẹp, bác sĩ cho biết, bộ ngực của ông Tiết sẽ hoàn toàn bình thường sau khoảng hơn nửa tháng điều dưỡng.

Theo Melon (Kenh14)

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những chàng trai tiểu ngồi

Những chàng trai tiểu ngồi

Sau trận đá bóng, khi đám bạn kéo nhau vào khu vệ sinh, Thành ngồi ngoài đợi hết lượt mới vào một mình, khóa chặt cửa. Chàng trai 17 tuổi không muốn ai biết mình phải ngồi tiểu như phụ nữ vì dị tật ở vùng kín.
Những dấu hiệu báo... có bệnh

Những dấu hiệu báo... có bệnh

Khi ở độ tuổi 20, 30 bạn thường rất dễ bỏ qua một số triệu chứng như chóng mặt, đau bụng hay thường xuyên khát nước. Tuy nhiên, sau tuổi 40, bạn nên thận trọng hơn với những triệu chứng tương tự.
Trị viêm âm đạo do Trichomonas

Trị viêm âm đạo do Trichomonas

Tôi đi khám bệnh được bác sĩ chẩn đoán bị viêm âm đạo do Trichomonas và kê đơn cho uống thuốc metronidazol. Vậy xin giải thích giùm, thuốc metronidazol có tác dụng chữa viêm âm đạo do Trichomonas như thế nào? Ngọc Lê (Hoài Đức, Hà Nội).