Ngực khủng... phát nổ

Ngực khủng... phát nổ
TPO - Bà Kim Brockhurst đến từ Anh đã gặp phải tai nạn hi hữu với bộ ngực khủng mới được phẫu thuật thẩm mỹ. Bộ ngực của bà bất ngờ phát nổ.

Bà Kim, 51 tuổi, là giáo viên dạy thể hình ở Ebbw, miền nam xứ Wales. Bà đã chi hơn 6000 USD để phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, các bác sĩ làm ngực bà Kim quá to và nó đã... phát nổ.

Bà đã cố gắng sống chung với bộ ngực khủng của mình cho tới khi phát hiện ngực bị sưng và biến dạng. Bộ ngực giả đã phát nổ làm rò silicon bên trong cơ thể bà.

Ngực khủng... phát nổ ảnh 1

Bà Kim phải sống chung với bộ ngực quá chứa hóa chất trái phép.

Bà Kim cho biết, ngực bà rất nhỏ và bà đã tiết kiệm tiền nâng ngực để thêm tự tin khi ra ngoài. Nhưng bộ ngực mới quá to so với yêu cầu và đã gây ra tai nạn tồi tệ.

Ngực khủng... phát nổ ảnh 2

Hình ảnh bộ ngực của bà Kim sau khi thực hiện phẫu thuật tái tạo ngực.

Hồi tháng 6/2013, các bác sĩ xác nhận ca phẫu thuật của bà Kim sử dụng chất trái phép và đang bị rò dỉ. Các bác sĩ trong trung tâm y tế quốc gia NHS đã yêu cầu thực hiện ca phẫu thuật khoảng 6000 USD để phục hồi hình dạng bộ ngực cho bà Kim.

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.