Có 59 kết quả :

Lắp cánh tay giả chỉ với 1 triệu đồng

Lắp cánh tay giả chỉ với 1 triệu đồng

nhờ công nghệ in 3D, cô bé Faith đã có một cánh tay giả với giá thành chỉ là 50 USD. Ngay khi cánh tay giả được lắp xong, Faith đã chạy ra chiếc xe đạp mà cô năn nỉ bố mua cho trước đó, leo lên yên rồi bắt đầu những vòng lăn đầu tiên trong đời mình.
Ảnh minh họa: Internet

“Tụt” cảm hứng vì vợ nâng ngực

Sau khi vợ tôi sinh con thứ hai, vòng một của cô ấy bị chảy xệ. Điều này khiến cô ấy rất tự ti. Bạn vợ tôi khuyên đi nâng ngực để “giữ chồng”, cô ấy cũng đã hỏi ý kiến tôi về vấn đề này, nhưng lo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của vợ, tôi kiên quyết không đồng ý. 
Hình chiếc mũi của chị C. bị silicon lỏng tàn phá

Mũi sưng, lở loét vì tiêm chất làm đẹp

Hiện nay, nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu việc tiêm chất làm đầy dỏm, không rõ nguồn gốc cũng giống như tiêm ung thư vào người. Chị T.H.C, 38 tuổi, ngụ tại Vũng Tàu đã phải gánh chịu chịu hậu quả sau khi nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy không rõ nguồn gốc.
Cận cảnh chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch

Cận cảnh chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch

TPO - Chiếc Apple Watch được làm từ thép không gỉ, có màn hình là sapphire, dây da hoặc dây kim loại, có cả dây silicon có giá 349 USD và sẽ chính thức xuất trận vào đầu năm 2015. Chiếc Apple Watch có thể kết nối với iPhone 5 trở lên và được trang bị công nghệ NFC cùng tính năng Apple Pay.
Ngực khủng... phát nổ

Ngực khủng... phát nổ

TPO - Bà Kim Brockhurst đến từ Anh đã gặp phải tai nạn hi hữu với bộ ngực khủng mới được phẫu thuật thẩm mỹ. Bộ ngực của bà bất ngờ phát nổ.