Ngu Thư Hân bị chê kém đẹp

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tạo hình của Ngu Thư Hân trong phim "Tiên kiếm 6: Kỳ Kim Triêu" nhận nhiều lời chê của khán giả. Dự án phim cũng bị đánh giá chất lượng không cao.

Ngày 21/1, QQ đưa tin bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 6: Kỳ Kim Triêu lên sóng được 8 tập nhưng các chỉ số truyền thông, lượt thảo luận, lượt xem chỉ ở mức bình thường. Trong đó ngoại hình và diễn xuất của nữ chính Ngu Thư Hân tạo ra tranh cãi vì kém đẹp, đặc biệt là so sánh với các đàn chị Lưu Diệc Phi, Dương Mịch trước đó từng đóng Tiên kiếm 13.

Trong phim, Ngu Thư hân vào vai Việt Kỳ có tính cách nhí nhảnh đáng yêu, ham ăn, tính tình sôi nổi. Cùng với anh trai kết nghĩa Việt Kim Triều (Hứa Khải đóng) họ xông pha giang hồ, tìm lại những ký ức đã bị lãng quên, khám phá lai lịch của bản thân.

Theo QQ, trước khi phim lên sóng, khán giả đã lo ngại khi nhìn thấy tạo hình đơn giản, có phần rách nát của dàn diễn viên.

Công chúng đánh giá tạo hình tóc khiến khuôn mặt Ngu Thư Hân trông to hơn, lộ các khuyết điểm. Bên cạnh đó, trang phục của cô bị đánh giá như nha hoàn, màu sắc kết hợp kém bắt mắt.

Tạo hình không phù hợp khiến nhan sắc Ngu Thư Hân bị giảm sút đáng kể so với hai tác phẩm cổ trang trước đó của cô là Thương lan quyết Vân chi vũ.

Ngu Thư Hân bị chê kém đẹp ảnh 1Ngu Thư Hân bị chê kém đẹp ảnh 2

Tạo hình mới làm lộ nhiều khuyết điểm nhan sắc của Ngu Thư Hân.

Bên cạnh đó, nhân vật Việt Kỳ của Ngu Thư Hân được cho là có tính cách khá giống Tiểu Lan Hoa trong Thương lan quyết. Cách diễn của Ngu Thư Hân cũng là kiểu nhí nhảnh đặc trưng, giọng nói cố ép xuống tỏ vẻ nũng nịu điệu đà. Phong cách diễn này có điểm hạn chế là sẽ bị một bộ phận khán giả đánh giá giả tạo, thiếu chân thật và không muốn theo dõi tiếp bộ phim. Ngu Thư Hân từng gây tranh cãi với cách nhả thoại đặc trưng này.

Ngu Thư Hân còn bị chê vì giả ăn trong một cảnh quay. Khán giả cho rằng đây là hành động thiếu chuyên nghiệp, trong khi vai diễn của cô là nhân vật ham ăn, thường xuyên tranh ăn với nam chính.

Ngoài ra, phần kỹ xảo của phim cũng nhận nhiều lời phê bình. Tiên kiếm 6 vốn được đánh giá là dự án hạng S, có vốn đầu tư cao. Tuy nhiên, trong những tập đầu, phim lộ rõ bối cảnh giả, được ghép trên phông nền xanh, các diễn viên không ăn nhập với bối cảnh, làm giảm hứng thú xem phim.

Ngu Thư Hân bị chê kém đẹp ảnh 3Ngu Thư Hân bị chê kém đẹp ảnh 4

Cảnh quay của phim giả khiến khán giả khó chịu khi thưởng thức tác phẩm.

Ngu Thư Hân bị chê kém đẹp ảnh 5Ngu Thư Hân bị chê kém đẹp ảnh 6

Trước đó, Lưu Diệc Phi trong Tiên kiếm 1 và Dương Mịch trong Tiên kiếm 3được khán giả rất yêu thích. Đây cũng là hai vai diễn nổi bật trong sự nghiệp của hai tiểu hoa đán 8X.

Theo QQ, chất lượng của hai bộ phim Tiên kiếm 4 (Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn đóng chính) cùng Tiên kiếm 6 (Ngu Thư Hân, Hứa Khải đóng chính) đều không được đánh giá cao. Từ nội dung, diễn xuất đến kỹ xảo đều kém hơn hai phần phim đầu là Tiên kiếm 1 (Hồ Ca, Lưu Diệc Phi), Tiên kiếm 3 (Hồ Ca, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Hoắc Kiến Hoa).

Mặt khác, ngoại hình của hai nữ chính Cúc Tịnh Y, Ngu Thư Hân bị đánh giá kém xa đàn chị Lưu Diệc Phi và Dương Mịch.

"Nhan sắc nữ chính của Tiên kiếm ngày càng sụt giảm", "Đã không đẹp lại còn diễn dở", "Tiên kiếm 1 3 đã trở thành kinh điển rồi, Linh Nhi và Tuyết Kiến mãi là mỹ nhân cổ trang trong lòng tôi", "Tôi đi xem lại Tiên kiếm 3 đây", là ý kiến của đông đảo khán giả sau khi hai phần phim mới lên sóng. Thậm chí, trên trang Youku, Tiên kiếm 3 cũng nhanh chóng lọt vào top 1 phim được quan tâm nhất tại nền tảng này.

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.