Ngư dân vớt được mảnh vỡ, nghi của máy bay

TP - Theo anh Lê Tấn Bình, ngư dân ở thôn Đông (Đại Lãnh, Vạn Ninh, Khánh Hòa), chiều 18/2 cán bộ Ban Chỉ huy quân sự huyện Vạn Ninh và UBND xã Đại Lãnh (Vạn Ninh) đã xem xét, bước đầu cho rằng mảnh hợp kim nhôm anh Bình vớt được ngoài biển ngày 11/2 là một mảnh máy bay.

Khoảng 9 giờ ngày 11/2 (mùng 4 Tết), khi đang đánh bắt hải sản tại vùng biển tỉnh Khánh Hòa, cách bờ khoảng 42 hải lý, tàu cá của anh Bình vớt được một mảnh kim loại trôi trên biển, màu trắng bạc, phía trong có các khoang rỗng. 

Mảnh kim loại này dài 3,2 m, một đầu rộng 1,92 m, đầu kia rộng 1,5 m, trọng lượng chưa đến 100kg, vết vỡ còn mới. 

Anh Bình được giao tiếp tục bảo quản mảnh vỡ này, chờ ý kiến chỉ đạo của cơ quan có thẩm quyền.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thực hư vắc xin Moderna hết hạn sử dụng ở Bình Dương

Thực hư vắc xin Moderna hết hạn sử dụng ở Bình Dương

TPO - Câu "vắc xin Moderna do Bộ Y tế phân bổ cho Bình Dương đợt 11 và 14 đã hết hạn sử dụng ngày 4/9/2021” trong văn bản của Sở Y tế Bình Dương khiến dư luận xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng trong lúc người dân đang cần vắc xin thì địa phương lại để hết hạn sử dụng. Trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Sở Y tế khẳng định đây là lỗi văn bản gây hiểu nhầm.
Khi nào TPHCM chính thức thực hiện gói hỗ trợ đợt 3?

Khi nào TPHCM chính thức thực hiện gói hỗ trợ đợt 3?

TPO - Rút kinh nghiệm qua 2 đợt hỗ trợ người yếu thế do ảnh hưởng COVID-19 trên địa bàn TPHCM, đợt hỗ trợ thứ 3 đang được lên kế hoạch thực hiện một cách chặt chẽ. Với phương châm minh bạch và công khai, dự kiến đầu tuần tới Thành phố sẽ thông tin chi tiết về gói hỗ trợ này.