Ngôi sao Tuấn Anh nói gì khi hội quân cùng U22 Việt Nam?

Chấn thương khiến gần nửa năm qua Tuấn Anh chưa thể ra sân đá trận nào.
Chấn thương khiến gần nửa năm qua Tuấn Anh chưa thể ra sân đá trận nào.
Tiền vệ của HAGL chia sẻ khi lên hội quân cùng U22 Việt Nam, chuẩn bị cho trận giao hữu với U20 Argentina ngày 14/5.

“Tôi đã bình phục chấn thương. Tôi cảm thấy mình đủ khả năng ra sân thi đấu”, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ. “Tuy nhiên tôi không vội vàng. Tôi vẫn cần thêm thời gian. Mọi thứ cần được thực hiện từng bước một”.

Tuấn Anh dính chấn thương đầu gối khi khoác áo CLB Yokohama hồi tháng 10/2016. Sau khi buộc phải chia tay tuyển Việt Nam tại AFF Cup năm ngoái, tiền vệ người Thái Bình được bầu Đức đưa sang Singapore phẫu thuật.

Anh mới trở lại và thi đấu cho đội trẻ của HAGL ở những trận giao hữu gần đây, nhưng vẫn được HLV Hữu Thắng triệu tập vào đội U22 Việt Nam. Trận giao hữu với U20 Argentina sắp tới là một phần trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 2017.

“Đây chỉ là trận đấu giao hữu. Mục tiêu không phải là thắng thua. Theo tôi thì điều quan trọng trong trận đấu này là giúp toàn đội tìm được khả năng kết dính, đá nhuần nhuyễn. Cá nhân tôi mong tìm lại được cảm giác hoà nhập với đồng đội”, Tuấn Anh nói thêm.

Trong đợt hội quân chuẩn bị cho trận đấu với U20 Argentina, HLV Hữu Thắng triệu tập 23 cầu thủ, trong đó có 11 thành viên đến từ HAGL.

MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
TPO - Sau khi được Chính phủ Việt Nam cho phép nhập vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna, ngày 29/7, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM đã tổ chức tiêm cho người dân Pháp đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh phía Nam tại Bệnh viện FV. Đây là chiến dịch đang được Chính phủ Cộng hòa Pháp tổ chức chủng ngừa COVID-19 cho người dân Pháp cùng vợ chồng của họ trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm