Ngọc Tình bị loại khỏi Bước nhảy Hoàn vũ

Ngọc Tình bị loại khỏi Bước nhảy Hoàn vũ
Dù cố gắng, siêu mẫu phải nói lời chia tay sân chơi. Ở đêm thi thứ ba, Khánh Thi liên tục ‘đối đầu’ Trần Ly Ly khi nhận xét thí sinh.

> BNHV: Thí sinh đuối sức hay giám khảo khó tính?
> Bắt gặp Trương Thế Vinh tình tứ với bạn nhảy

Đêm thi thứ ba của Bước nhảy Hoàn vũ diễn ra tối 6/4 tại TP HCM. Đây là đêm đấu loại trực tiếp đầu tiên. Điểm số của người thi được cộng dồn qua ba tuần. Ngoài ra, giám khảo và khán giả cùng chia đôi “quyền lực” bình chọn thí sinh nào sẽ đi tiếp và ai phải dừng lại.

Cặp nhảy của Ngọc Tình - Mihaela và Trương Thế Vinh - Ina rơi vào top nguy hiểm. Cả hai đều có tổng điểm là 32. Nhưng rốt cuộc, đôi Trương Thế Vinh được giữ lại. Đây được xem là quyết định chính xác vì so về độ bền, sức sáng tạo, nam diễn viên cho thấy sức bật hơn nam siêu mẫu. Trước khi đêm thi bắt đầu, Trương Thế Vinh - Ina nhận giải thưởng tuần: đôi được nhiều khán giả gửi tin nhắn bình chọn nhất.

Siêu mẫu Ngọc Tình và bạn nhảy thể hiện bài Rumba trên nền nhạc I don't want to miss a thing.

So với hai tuần đầu, anh nhảy tốt và thuộc bài hơn. Các giám khảo cùng cho rằng, đây là bài nhảy đẹp nhất của Ngọc Tình từ đầu cuộc thi đến nay. Tuy vậy, anh vẫn còn có khoảng cách khá xa so với sự thể hiện của các thí sinh còn lại.

Ca sĩ Maya và bạn thi dẫn đầu đêm thi với tổng điểm là 37. Cô cùng vũ công Kristian nhảy Rumba trên nền bài nhạc Feeling. Cả Trần Ly Ly và Lê Hoàng đều thống nhất trong đánh giá: ngoại hình và bài nhảy của cô quá đẹp.

Cô hài hòa với nam vũ công, vẽ nên câu chuyện tình yêu thật lãng mạn qua vũ điệu. Người đẹp nhận được 2 điểm 10 (Lê Hoàng, Thủy Tiên), một điểm 9 (Ly Ly) và điểm 8 từ Khánh Thi.

Chỉ thua Maya một điểm là đôi của Yến Trang và Tisho. Cặp này thi đầu tiên nhưng rất tự tin.

Họ nhảy Paso Doble trên nền nhạc Diamond, ca khúc hit nổi tiếng của Rihanna. Giám khảo Thủy Tiên khen bạn nhảy của Yến Trang là một vũ công rất giỏi, dựng bài tốt: “Không tìm ra được điểm nào để chê”.

Trong khi đó Khánh Thi cho rằng, nếu Yến Trang giữ khuôn mặt sắc lạnh hơn và không để bị xao nhãng khi nhảy thì tiết mục sẽ càng hay. Nữ ca sĩ giành được điểm 10 từ Thủy Tiên, hai điểm 9 từ Ly Ly và Khánh Thi, điểm 8 từ Lê Hoàng.

Maya được khen có ngoại hình đẹp trong bài Rumba
Maya được khen có ngoại hình đẹp trong bài Rumba.

Đứng thứ ba là đôi Lan Phương - Valeri. Lấy ý tưởng về hình ảnh ác quỷ Dracula và mỹ nhân, cả hai nhảy Tango trên nền nhạc Santa Maria. Lê Hoàng nhận xét, đây là bài nhảy tuyệt vời.

Cả hai hài hòa với nhau tạo nên cảm xúc mạnh cho người xem. Nữ diễn viên nhận được 3 điểm 9 từ Lê Hoàng:, Khánh Thi và Thủy Tiên, cùng một điểm 8 từ Trần Ly Ly .

Có số điểm thấp nhất bảng xếp hạng tuần là đôi của Hòa Hiệp và Hồ Vĩnh Khoa, đều cùng 31 điểm. Tuy vậy, cả hai thoát vòng nguy hiểm nhờ điểm tốt ở các tuần trước cùng sự bình chọn của khán giả.

Qua ba đêm thi, các thí sinh của Bước nhảy Hoàn vũ đều cho thấy quyết tâm cao độ. Họ cùng nhau luyện tập ngày đêm.

Chỉ trong thời gian rất ngắn, các thí sinh tích cực suy nghĩ ý tưởng dàn dựng bài nhảy, mang đến các tiết mục đẹp mắt cho người xem. Những cố gắng này được thể hiện trong các clip giới thiệu ở phần đầu mỗi bài thi, giúp khán giả hiểu thêm về thí sinh.

Sau một thời gian vắng bóng để sinh con, Thủy Tiên tự tin tái ngộ khán giả trong vai trò giám khảo khách mời của Bước nhảy Hoàn vũ. Á quân Bước nhảy 2011 duyên dáng từ ngoại hình đến phong cách khi ngồi trên "ghế nóng".

Vẻ dịu dàng, giọng nói miền Tây ngọt ngào của cô thu hút khán giả. Cô cho điểm khá phóng tay và phần lớn dựa vào yếu tố cảm xúc mà bài nhảy truyền đạt.

Ở đêm thi thứ ba, Khánh Thi cho thấy sự quyết liệt và “đối đầu” trực diện với Trần Ly Ly khi nhận xét các bài thi.

Khánh Thi cho điểm thấp nhất sau khi tranh luận cùng Ly Ly về bài nhảy của Bảo Anh
Khánh Thi cho điểm thấp nhất sau khi tranh luận cùng Ly Ly về bài nhảy của Bảo Anh.

Cùng là người trong nghề, Khánh Thi và Trần Ly Ly là hai nhân vật mang đến những nhận xét chuyên môn trên ghế nóng Bước nhảy Hoàn vũ. Ở hai tuần trước, ý kiến đánh giá khen chê của cả hai đã cho thấy sự đối lập, tuy vậy, sắc thái của điều này chưa rõ nét như ở đêm thi thứ ba.

Khi nhận xét về bài nhảy Pao Doble của nữ ca sĩ Bảo Anh, Khánh Thi cho rằng, nữ ca sĩ còn loạng choạng, không vào được phom dáng của điệu nhảy, khuôn mặt còn non...

Ngay khi Khánh Thi vừa dứt lời, Trần Ly Ly lên tiếng cho rằng Bảo Anh đã có cố gắng tuyệt vời. Đến đây, Khánh Thi chen ngang: “Với tất cả thí sinh đến với Bước nhảy Hoàn vũ thì ai cũng cố gắng…”.

Từ đây, hai nữ giám khảo liên tục tranh luận về yếu tố kỹ thuật của điệu Paso Doble. Khán giả không khỏi nhịn cười khi nhìn vẻ mặt ngơ ngác của Lê Hoàng khi anh ngồi giữa hai nữ giám khảo đang "khẩu chiến".

Nữ biên đạo giữ quan điểm: bài nhảy của Bảo Anh có kết cấu tốt, một nhận xét ngược lại với đánh giá của “nữ hoàng dancesport”. Cả hai liên tục cắt lời nhau khiến MC Lương Mạnh Hải phải chen vào “cứu nguy” tình thế.

“Tôi không biết bài nhảy này có khung hay là không nhưng tôi đồng ý đây là bài nhảy rất tốt”, nam MC nói trong tiếng vỗ tay của khán giả. Rốt cuộc Khánh Thi thể hiện đánh giá của mình qua điểm số. Chị dành cho Bảo Anh điểm 7, trong khi Ly Ly và Lê Hoàng cho điểm 8 và Thủy Tiên tặng cho nữ ca sĩ điểm 9.

Đến phần thi Ngọc Quyên, khi Ly Ly khen phần kết - cảnh nữ người mẫu hóa thân thành phù thủy chết trên tay thợ săn - là đẹp, thì Khánh Thi lại không hài lòng với màn này. Cô tranh luận về cách tạo dáng chân của Ngọc Quyên khi “giả chết” chưa được đẹp. Cô cũng cho tiết mục này điểm thấp nhất trong 4 vị giám khảo: 7 điểm.

Ở bài nhảy của Maya, nhận xét của Khánh Thi tiếp tục ngược hẳn với ý kiến của Lê Hoàng và Ly Ly. Trong khi hai vị giám khảo khen hết lời, Khánh Thi cho rằng, điệu Rumba đòi hỏi sự sâu sắc hơn là những gì Maya thể hiện. Cô chê nữ ca sĩ còn hời hợt, tạo dáng như đang chụp ảnh.

Sự “đối đầu” giữa hai giám khảo chuyên môn tạo nên không khí tranh luận sôi nổi, thẳng thắn cho đêm thi thay vì những nhận xét chung chung, khen chê cùng chiều.

Theo VNE

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG