Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết

TPO - Mới đây, Ngọc Sơn đăng tải nhiều hình ảnh khi đi hát cho phạm nhân nhân dịp đón Tết Nguyên đán 2020 trên fanpage của mình.
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết ảnh 1  
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết ảnh 2 Được biết, những hình ảnh trên xuất phát từ chương trình “Xuân yêu thương” được tổ chức trong trại giam Hiệp Phước, Tân Phước, Tiền Giang.
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết ảnh 3
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết ảnh 4 Trên fanpage của mình, Ngọc Sơn viết: "Ông trời ngoảnh mặt làm ngơ, vì đời không giống trong mơ. Kiếp người phận số riêng ai, trần gian là cõi đoạ đày, thì cớ sao gây oán thù, vì danh lợi mà đau, vì kim tiền phụ nhau”. 
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết ảnh 5 Đây cũng là lần đầu tiên nam danh ca nhận lời hát cho các phạm nhân nghe dịp cận kề năm mới. 
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết ảnh 6 Anh thoải mái giao lưu cùng các phạm nhân trong trại giam, thậm chí một số người trong số đó còn chạy lên ôm và tặng hoa Ngọc Sơn.
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết ảnh 7 Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Ngọc Sơn nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích của người hâm mộ. 
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết ảnh 8
MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.