Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết

TPO - Mới đây, Ngọc Sơn đăng tải nhiều hình ảnh khi đi hát cho phạm nhân nhân dịp đón Tết Nguyên đán 2020 trên fanpage của mình.
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết ảnh 1
 
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết ảnh 2

Được biết, những hình ảnh trên xuất phát từ chương trình “Xuân yêu thương” được tổ chức trong trại giam Hiệp Phước, Tân Phước, Tiền Giang.

Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết ảnh 3
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết ảnh 4 Trên fanpage của mình, Ngọc Sơn viết: "Ông trời ngoảnh mặt làm ngơ, vì đời không giống trong mơ. Kiếp người phận số riêng ai, trần gian là cõi đoạ đày, thì cớ sao gây oán thù, vì danh lợi mà đau, vì kim tiền phụ nhau”. 
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết ảnh 5 Đây cũng là lần đầu tiên nam danh ca nhận lời hát cho các phạm nhân nghe dịp cận kề năm mới. 
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết ảnh 6 Anh thoải mái giao lưu cùng các phạm nhân trong trại giam, thậm chí một số người trong số đó còn chạy lên ôm và tặng hoa Ngọc Sơn.
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết ảnh 7 Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Ngọc Sơn nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích của người hâm mộ. 
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.