Ngọc Hân mặc váy họa tiết ruộng bậc thang

Ngọc Hân trong một thiết kế áo dài in họa tiết ruộng bậc thang độc đáo của NTK Xuân Lê.
Ngọc Hân trong một thiết kế áo dài in họa tiết ruộng bậc thang độc đáo của NTK Xuân Lê.
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ trình diễn những mẫu thiết kế áo dài độc đáo của nhà thiết kế Xuân Lê trong chương trình thời trang Việt Nam nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Malta.
Ngọc Hân mặc váy họa tiết ruộng bậc thang ảnh 1

Được làm chủ yếu từ chất liệu tơ và lụa cao cấp, các trang phục lần này gây ấn tượng ở đường cắt và họa tiết lượn sóng màu nổi bật.

Ngọc Hân mặc váy họa tiết ruộng bậc thang ảnh 2

Cùng hai nhà thiết kế Xuân Lê và Hoàng Hải, Ngọc Hân sẽ lên đường sang Italy trình diễn bộ sưu tập trong chương trình thời trang Việt Nam nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Malta do Đại sứ quán Việt Nam tại Italy tổ chức ngày 28/8 tới. 

Ngọc Hân mặc váy họa tiết ruộng bậc thang ảnh 3

Chương trình còn có sự góp mặt Ngoài Hồng Quế, show diễn còn có nhiều gương mặt nổi tiếng khác như: Hoa hậu đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014 Jennifer Chung, Hoàng Thùy, Trang Nhung, Minh Triệu, Oanh Yến, Vũ Tuấn Việt, Đinh Minh Quân, Quách An An... và một số người mẫu quốc tế 

Ngọc Hân mặc váy họa tiết ruộng bậc thang ảnh 4

Từ những hình ảnh các thửa ruộng bậc thang, nhà thiết kế Xuân Lê đã cách điệu thành hoạ tiết cho những mẫu thiết kế váy coctail dress hiện đại và cá tính. Những lớp màu được phân chia bởi những đường may chặn gân, thêu chồng và chia màu một lần nữa.

Ngọc Hân mặc váy họa tiết ruộng bậc thang ảnh 5

Cũng từ hình ảnh những thửa ruộng bậc thang, nhà thiết kế lại biến hoá và đưa ý tưởng này vào một chiếc áo với vô vàn những xếp lớp khác nhau. 

Ngọc Hân mặc váy họa tiết ruộng bậc thang ảnh 6

Kết hợp với một chiếc đầm dài xòe rộng, miên man sắc nước soi gương những khoảng trời chiều. 

Ngọc Hân mặc váy họa tiết ruộng bậc thang ảnh 7

Những chuyển động của các ô màu ruộng bậc thang cùng nhà thiết kế Xuân Lê đã mang tới cho mọi người một ý tưởng mới: Những giai điệu riêng của mùa.

Ngọc Hân mặc váy họa tiết ruộng bậc thang ảnh 8

"Từ một góc độ nào đó, tôi xin khẳng định lại rằng cảm hứng thời trang có thể tới từ bất kỳ đâu, điều quan trọng là cảm hứng đó được diễn giải và thể hiện thế nào. Và nếu nhìn nhận theo cách này, bạn sẽ thấy thời trang hoàn toàn có thể lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang thay vì chỉ lấy cảm hứng từ những bông hoa, lấy cảm hứng từ vùng núi Tây Bắc Việt Nam thay vì bó buộc với Viễn Đông hay Ai Cập!" - nhà thiết kế chia sẻ.

Ngọc Hân mặc váy họa tiết ruộng bậc thang ảnh 9
Ngọc Hân mặc váy họa tiết ruộng bậc thang ảnh 10

Các phụ kiện vô cùng độc đáo cũng được NTK sử dụng cho bộ sưu tập lần này.

Ảnh: Tân Đà Lạt

MỚI - NÓNG