Ngô Phương Lan cùng NTK La Phạm gây quỹ vì trẻ em nghèo

TPO - Chiều qua, 3/6, Nhà thiết kế La Phạm và Hoa hậu Ngô Phương Lan đã cùng thực hiện show diễn thời trang kết hợp từ thiện để gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo của huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam.
Ngô Phương Lan cùng NTK La Phạm gây quỹ vì trẻ em nghèo ảnh 1 Show diễn kỷ niệm 1 năm của thương hiệu La Phạm, đồng thời cũng là buổi gây quỹ từ thiện với sự tham dự của Hoa hậu thân thiện Dương Thuỳ Linh trong vai trò đại sứ, Hoa hậu thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan trong vai trò đồng gây quỹ.
Ngô Phương Lan cùng NTK La Phạm gây quỹ vì trẻ em nghèo ảnh 2 Hoa hậu Ngô Phương Lan xuất hiện đầy quý phái và sang trọng trong bộ áo dài cách tân hai màu đỏ-đen. Cô là người đã đồng hành cùng NTK La Phạm trong việc phát triển quỹ từ thiện 'Nhịp cầu tri thức' nhiều năm qua.
Ngô Phương Lan cùng NTK La Phạm gây quỹ vì trẻ em nghèo ảnh 3 Quỹ từ thiện đồng hành về mặt tinh thần và tài chính cho khoảng 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ cấp hai cho đến hết bậc đại học ở huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam, nhằm tạo cho các em một cần câu cho tương lai.  Cho đến nay, nhiều em học sinh đã học lên đến đại học, một số em đã ra trường  tiếp tục học cao học hoặc đi làm để nuôi được đàn em nhỏ tiếp tục ăn học. Một số em học sinh xuất sắc được nhận học bổng đi học ở nước ngoài và làm gương sáng cho những học sinh khác trong huyện.
Ngô Phương Lan cùng NTK La Phạm gây quỹ vì trẻ em nghèo ảnh 4 Để tiếp tục gây quỹ cho ‘Nhịp cầu tri thức’, trong show diễn chiều qua, Hoa hậu Ngô Phương Lan cũng đã giới thiệu qua về quỹ và kêu gọi mọi người tham gia đấu giá các vật phẩm là các thiết kế của NTK La Phạm và các món quà mà các nhà hảo tâm gửi tặng. 
Ngô Phương Lan cùng NTK La Phạm gây quỹ vì trẻ em nghèo ảnh 5 Xuất hiện tại show diễn ấm cúng của NTK La Phạm, Hoa hậu thân thiện Dương Thuỳ Linh diện bộ váy xuông với hai tông màu đen và nude.
Ngô Phương Lan cùng NTK La Phạm gây quỹ vì trẻ em nghèo ảnh 6 Cô là đại sứ của thương hiệu La Phạm và cũng  tham gia dẫn dắt một phần đấu giá các thiết kế của NTK La Phạm trong show diễn chiều qua.
Ngô Phương Lan cùng NTK La Phạm gây quỹ vì trẻ em nghèo ảnh 7 Người đẹp được ông xã tháp tùng tới tham gia sự kiện.
Ngô Phương Lan cùng NTK La Phạm gây quỹ vì trẻ em nghèo ảnh 8 Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng tới chúc mừng.
Ngô Phương Lan cùng NTK La Phạm gây quỹ vì trẻ em nghèo ảnh 9 Dương Thuỳ Linh dẫn dắt màn đấu giá từ thiện các thiết kế của NTK La Phạm.
Ngô Phương Lan cùng NTK La Phạm gây quỹ vì trẻ em nghèo ảnh 10 Các khách mời tham dự show diễn đã rất tích cực và hào hứng tham gia đấu giá các vật phẩm này để gây quỹ cho ‘Nhịp cầu tri thức’. NTK La Phạm và Hoa hậu Ngô Phương Lan hào hứng cho biết như vậy là họ đã đủ quỹ để cho một năm hoạt động tới của quỹ từ thiện này.
Ngô Phương Lan cùng NTK La Phạm gây quỹ vì trẻ em nghèo ảnh 11 Các thiết kế của NTK La Phạm được trình diễn trong show chiều qua.

Ảnh: Thiên Hùng

MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.
Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương
Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương
TPO - Sau 20 ngày cách ly ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương), 386 công dân Việt Nam về từ Hàn Quốc được lấy mẫu xét nghiệm lần cuối để xác nhận hoàn thành cách ly theo quy định. Tuy nhiên, ngành y tế lại phát hiện 1 trường hợp trong số đó dương tính với SARS-CoV-2 nên những người này phải gia hạn thời gian để đảm bảo an toàn. Từ đó, một nhóm người đã không hợp tác, cố tình gây rối, làm loạn khu vực; đe doạ y bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm