Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn

TPO - Trào lưu khoe ảnh 10 năm đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội, hầu hết chúng ta đều bật cười khi xem lại hình ảnh chính mình hiện tại so với 10 năm trước. Còn các sao thế giới thay đổi thế nào trong 10 năm qua?
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 1 Nữ hoàng làng nhạc Jennifer Lopez là một trong những người hào hứng tham gia trào lưu thử thách ảnh 10 năm. Cô khoe bức ảnh đang mang bầu năm 2008 và ảnh thân hình săn chắc hoàn hảo khi ở tuổi U50.
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 2  Thay đổi lớn nhất trong 10 năm qua đối với cha dượng Kim "siêu vòng ba" là việc công khai chuyển giới. Với ngoại hình ngày càng nữ tính, ông Bruce Jenner giờ đây muốn mọi người gọi mình là "bà Caitlyn". Trên trang cá nhân, bà viết "hãy là chính mình".
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 3 "Họa mi nước Anh" - nữ ca sĩ Cheryl năm 2009 và hiện tại.
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 4 Nữ diễn viên Reese Witherspoon hiện 42 tuổi nhưng trông cô thậm chí còn trẻ hơn cả chính mình từ 10 năm trước (ảnh trái).
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 5 Song Hye Kyo vẫn đẹp xao xuyến lòng người so với thời điểm cách đây hẳn... 15 năm khi cô đóng phim "Ngôi nhà hạnh phúc".
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 6 Park Shin Hye khi đóng “You’re Beautiful” (2009) và hiện tại khi đóng phim “Memories of the Alhambra”.
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 7 Lee Byung Hun khi đóng phim "Iris" năm 2009 và hiện tại
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 8 Vợ Lee Byung Hun - nữ diễn viên Lee Min Jung trẻ đẹp không tì vết. Ảnh trái là khi cô đóng phim "Smile, You" năm 2009.
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 9 Nữ diễn viên Kim Seo Hyung khi đóng phim "Sự trả thù của người vợ" (Temptation of Wife) năm 2009 và hiện tại.
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 10 "Nam thần" Lee Dong Wook thậm chí trông còn trẻ hơn so với hình ảnh 10 năm trước, lúc đóng phim ""The Partner”.
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 11 "Nữ hoàng Seon Deok" Go Hyun Jung năm 2009 và hiện tại (ảnh phải).
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 12 "Nữ thần vạn người mê" Yoona với "góc nghiêng thần thánh" so với thời điểm năm 2009 khi cô đóng phim "You Are My Destiny".
MỚI - NÓNG
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm