Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn

TPO - Trào lưu khoe ảnh 10 năm đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội, hầu hết chúng ta đều bật cười khi xem lại hình ảnh chính mình hiện tại so với 10 năm trước. Còn các sao thế giới thay đổi thế nào trong 10 năm qua?
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 1 Nữ hoàng làng nhạc Jennifer Lopez là một trong những người hào hứng tham gia trào lưu thử thách ảnh 10 năm. Cô khoe bức ảnh đang mang bầu năm 2008 và ảnh thân hình săn chắc hoàn hảo khi ở tuổi U50.
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 2  Thay đổi lớn nhất trong 10 năm qua đối với cha dượng Kim "siêu vòng ba" là việc công khai chuyển giới. Với ngoại hình ngày càng nữ tính, ông Bruce Jenner giờ đây muốn mọi người gọi mình là "bà Caitlyn". Trên trang cá nhân, bà viết "hãy là chính mình".
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 3 "Họa mi nước Anh" - nữ ca sĩ Cheryl năm 2009 và hiện tại.
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 4 Nữ diễn viên Reese Witherspoon hiện 42 tuổi nhưng trông cô thậm chí còn trẻ hơn cả chính mình từ 10 năm trước (ảnh trái).
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 5 Song Hye Kyo vẫn đẹp xao xuyến lòng người so với thời điểm cách đây hẳn... 15 năm khi cô đóng phim "Ngôi nhà hạnh phúc".
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 6 Park Shin Hye khi đóng “You’re Beautiful” (2009) và hiện tại khi đóng phim “Memories of the Alhambra”.
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 7 Lee Byung Hun khi đóng phim "Iris" năm 2009 và hiện tại
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 8 Vợ Lee Byung Hun - nữ diễn viên Lee Min Jung trẻ đẹp không tì vết. Ảnh trái là khi cô đóng phim "Smile, You" năm 2009.
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 9 Nữ diễn viên Kim Seo Hyung khi đóng phim "Sự trả thù của người vợ" (Temptation of Wife) năm 2009 và hiện tại.
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 10 "Nam thần" Lee Dong Wook thậm chí trông còn trẻ hơn so với hình ảnh 10 năm trước, lúc đóng phim ""The Partner”.
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 11 "Nữ hoàng Seon Deok" Go Hyun Jung năm 2009 và hiện tại (ảnh phải).
Ngỡ ngàng ảnh trào lưu 10 năm của Jennifer Lopez và dàn mỹ nhân Hàn ảnh 12 "Nữ thần vạn người mê" Yoona với "góc nghiêng thần thánh" so với thời điểm năm 2009 khi cô đóng phim "You Are My Destiny".
MỚI - NÓNG
Nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia
Đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT: Vì thiếu môi trường giáo dục liêm chính?
TPO - Trước đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT, nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia, để có thể tin tưởng hoàn toàn về những con số qua kỳ thi đó thì có lẽ là chưa. Chỉ khi nền giáo dục chúng ta tạo ra được môi trường giáo dục liêm chính khi đó chúng ta mới bớt hoài nghi về chất lượng giáo nền giáo dục nước nhà.

Có thể bạn quan tâm

Những mỹ nhân của làng bolero

Những mỹ nhân của làng bolero

TPO - Dòng nhạc bolero đến nay vẫn “ăn khách”. Vì thế, giọng ca nữ theo đuổi dòng nhạc này càng ngày càng đông, tạo nên cuộc “so kè” sinh động không chỉ ở giọng ca, mà còn ở nhan sắc.