Nghi án giết người, bọc xác vứt ven đường

0:00 / 0:00
0:00
Cơ quan chức năng phong toả hiện trường
Cơ quan chức năng phong toả hiện trường
TPO - Người dân phường Quán Bàu (TP.Vinh, Nghệ An) bàng hoàng khi phát hiện một thi thể được bọc trong chiếu ở bụi cỏ ven đường.

Ngày 26/4, ông Nguyễn Xuân Toàn, Chủ tịch UBND phường Quán Bàu (TP Vinh, Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nam giới (chưa rõ danh tính) được bọc trong chiếu ở khu vực gần đường thuộc khối 10 của phường.

Theo đó, khoảng 8h30 sáng cùng ngày, người dân phường Quán Bàu bàng hoàng phát hiện một thi thể đã tử vong từ lâu nằm trong bụi cỏ ven đường. Người dân đã nhanh chóng báo cho chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Nghệ An nhanh chóng đến bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi. Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên khám cho bệnh nhân đau mắt đỏ
Tuyệt đối không tự ý điều trị đau mắt đỏ
TP - Hiện đang là đỉnh dịch đau mắt đỏ khi số người mắc bệnh xuất hiện tại nhiều tỉnh thành phố. Khoảng 50% số ca đến khám cơ sở chuyên khoa Mắt là bệnh nhân đau mắt đỏ. Bệnh nhân cần được các bác sĩ thăm khám để không nhầm lẫn giữa đau mắt đỏ và các nguyên nhân khác, tránh biến chứng đáng tiếc.