Nghẹn ngào giây phút chia tay trong lễ bế giảng trường PTQT Newton

Tiến Sỹ Lê Thị Chính – Hiệu trưởng trường PTQT Newton- tổng kết năm học
Tiến Sỹ Lê Thị Chính – Hiệu trưởng trường PTQT Newton- tổng kết năm học
Sáng nay, ngày 23/5, trường Phổ thông Quốc tế (PTQT) Newton đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2016-2017 và lễ trưởng thành cho học sinh các khối 5, 9, 12.

Trường PTQT Newton hiện đang được đánh giá là một trong những trường có quy mô hiện đại nhất trong hệ thống các trường phổ thông của Việt Nam.

Không chỉ chú trọng vào chất lượng đào tạo với chương trình đào tạo quốc tế, công nghệ giáo dục tiên tiến, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, luôn chú trọng tới các nhu cầu giáo dục của từng cá nhân, trường PTQT Newton còn đầu tư hệ thống trường lớp với đầy đủ các phòng chức năng, sân thể thao, bể bơi, nhà thi đấu đa năng,…và được thiết kế tối ưu cho từng hoạt động giáo dục nhằm mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục toàn diện và tràn đầy cảm hứng sáng tạo.

Nghẹn ngào giây phút chia tay trong lễ bế giảng trường PTQT Newton ảnh 1 Lễ tuyên dương và tặng thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm học

Chính những thuận lợi về điều kiện cơ sở vật chất, sự đồng lòng quyết tâm của thầy và trò Newton, năm học 2016-2017 vừa qua, toàn trường đã gặt hái được rất nhiều thành công như sau:

•           12 giải Quốc tế các môn Toán, Khoa học, Robothon…, trong đó có 1 giải Bạch kim, 1 HCV, 2 HCB, 5 HCĐ, 1 giải khuyến khích.

•           11 giải Quốc gia các môn TA qua mạng, Robothon và Tên lửa nước., trong đó có 1 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba và 2 giải KK.

•           61 giải HSG cấp Thành phố các môn văn hóa, TA, TDTT.

•           117 Giải HSG cấp Quận, cấp Cụm các môn văn hóa

•           Giải Nhất Festival TA Giáo viên cấp Quận.

•           Giải Nhì Festival TA THPT cấp Cụm và Giải Ba cấp Thành phố

•           Giải Nhất Giai điệu tuổi hồng THPT cấp Cụm và Giải Ba cấp Thành phố

•           HCĐ Bóng đá và Giải Nhất đơn Nam, 4 gải Nhì HKPĐ cấp Quận

•           HCV và HCĐ giải Bơi Thanh thiếu niên TP HN

•           Toàn trường có 415/645 hs xếp loại học lực Giỏi, 232 hs Khá, chỉ còn 8 hs xếp loại TB.

•           Trường THCS-THPT Newton nhận Bằng khen của Bộ giáo dục lần thứ 2, và nhận Bằng Công nhận Trường Chuẩn Quốc gia tháng 1 năm 2017.

Nghẹn ngào giây phút chia tay trong lễ bế giảng trường PTQT Newton ảnh 2 Những chiếc mũ bay cao mang theo ước mơ hoài bão của tuổi học trò

Sau phần tổng kết kết quả học tập cũng như những thành tích đã đạt được trong suốt năm học qua là những giọt nước mắt nghẹn ngào, xúc động, những lời chào tạm biệt, lời cảm ơn của các em học sinh cuối cấp dành cho mái trường Newton. Những lời dặn dò, động viên, lời chúc thành công trên con đường phía trước của các thầy cô dành cho các em học sinh lớp 12.

Chia tay để lại khởi đầu, những người thầy, người cô của trường PTQT Newton lại tiếp tục sự nghiệp “trồng người” miệt mài năm tháng đưa các thế hệ học trò Newton vươn rộng vươn xa tới mọi miền Tổ quốc, năm châu bốn bể.

MỚI - NÓNG
[VIDEO] Hai tên trộm ‘bứng’ cổng vào nhà dân trộm xe SH
[VIDEO] Hai tên trộm ‘bứng’ cổng vào nhà dân trộm xe SH
TPO - Hai tên trộm đột nhập vào căn nhà ở Bình Dương lúc rạng sáng lấy đi chiếc xe máy SH, điện thoại và ví tiền khi chủ đang ngủ. Vụ trộm xảy ra trong khi địa phương đang giãn cách xã hội và đề nghị người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày hôm trước đến 6h ngày hôm sau.

Có thể bạn quan tâm