Nghệ sĩ Xuân Bắc hé lộ về Táo quân 2019

TPO - Những hình ảnh trên sân khấu cũng như ở hậu trường Táo quân 2019 lần đầu được nghệ sĩ Xuân Bắc bật mí thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Cách đây ít giờ, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ một video trên kênh Youtube cá nhân bật mí những hình ảnh mới nhất trong chương trình Táo quân 2019. Đến thời điểm hiện tại, Táo quân 2019 đã hoàn tất quá trình ghi hình nhưng những hình ảnh và thông tin liên quan đến chương trình vẫn được bảo mật.

Trong suốt một tháng tập luyện Táo quân 2019, nghệ sĩ Xuân Bắc thường xuyên cập nhật hình ảnh từ hậu trường kèm chia sẻ thú vị. Trong buổi đầu dàn Táo quân tụ họp, nghệ sĩ Xuân Bắc có những trải lòng đầy suy tư: “Buổi đầu tập Táo! Đeo kính cả rồi các anh ạ-16 năm một chương trình! Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và ... buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau.

Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng.Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ.

Còn buồn- đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi. Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã Trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu. Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng và đầu tàu Thanh Hải đều vậy- mắt đã phải có kính và "năm nay mình đừng khuya nữa nhé".

Kệ, chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau- trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến. Làm tiếp nhé các anh chị”.

MỚI - NÓNG