Nghệ sĩ hài miền Nam nhập cuộc cùng Xuân Bắc-Tự Long trong Gala Cười

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thử sức dẫn chương trình Gala cười 2019
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thử sức dẫn chương trình Gala cười 2019
TPO - Gala Cười 2019 phát sóng vào mùng Hai tết Kỷ Hợi trên VTV3 đã ghi hình với sự dẫn dắt chương trình của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và diễn viên Bình Minh.

Gala Cười do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất, là một trong những món ăn tinh thần truyền thống trên sóng truyền hình bên cạnh Táo quân vào đêm giao thừa. Gala Cười 2019 tiếp tục có sự góp mặt của cả nghệ sỹ hài hai miền.

Nghệ sĩ hài miền Nam nhập cuộc cùng Xuân Bắc-Tự Long trong Gala Cười ảnh 1 Tiết mục chung sân khấu của nghệ sỹ hai miền

Phía Nam có những tên tuổi như Hoàng Sơn, Xuân Nghị, Hùng Thuận, dàn nghệ sỹ phía Bắc vẫn những gương mặt quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung. Tiết mục mở màn có sự kết hợp của cả dàn nghệ sỹ.

Hài miền Nam sẽ góp mặt ở những tiết mục như Chiếc lá cuối cùng (Xuân Nghị, Lê Quốc Nam, Tấn Dũng), Phi vụ thế kỷ do nghệ sỹ Hoàng Sơn đảm trách. Hoàng Sơn, Xuân Nghị cũng là nghệ sỹ phía Nam ngày càng xuất hiện trong nhiều chương trình, bộ phim lên sóng VTV thời gian gần đây.

Nghệ sĩ hài miền Nam nhập cuộc cùng Xuân Bắc-Tự Long trong Gala Cười ảnh 2 Nghệ sỹ miền nam tiếp tục góp mặt trong Gala cười 2019 

Hài miền Bắc không thể thiếu bộ tứ Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung trong “Bố thuê”. Trong đó Xuân Bắc có tạo hình nam sinh lớp 12 lêu lổng-cậu ấm nhà giàu thiếu sự quan tâm của cha mẹ nên thường xuê bác xe ôm làm Hiệu trưởng về nhà gặp, làm bố đẻ đối phó với giáo viên chủ nhiệm. Xuân Bắc luôn có tài biến hóa, không chỉ ở tạo hình bề ngoài và trang phục, từ cử chỉ ngôn ngữ cũng đa dạng phong phú phù hợp với vai diễn.

Nghệ sĩ hài miền Nam nhập cuộc cùng Xuân Bắc-Tự Long trong Gala Cười ảnh 3 Xuân Bắc-Tự Long tiếp tục kết hợp Quang Thắng-Vân Dung

Hương vị hài bắc năm nay còn có tiết mục tươi mới của một nhóm trẻ gồm Trung ruồi, Nguyễn Tú, Phương My, Trương Mạnh Đạt. Tiểu phẩm “Vì yêu” xoay quanh ông bố nội trợ có cô con gái, ông luôn mong con mình lấy được chồng giàu có để có cuộc sống sung sướng.

Nghệ sĩ hài miền Nam nhập cuộc cùng Xuân Bắc-Tự Long trong Gala Cười ảnh 4 Bốn nghệ sỹ trẻ được thử sức ở Gala cười 2019

Trung ruồi ngoài được mời tham gia Táo quân, tiếp tục được góp mặt trong Gala cười. Diễn viên trẻ Phương My, Trương Mạnh Đạt là những gương mặt mới, nhưng khẳng định được khả năng diễn xuất khi bước ra từ vở “Quẫn” của Lucteam.

MỚI - NÓNG