Xuân Bắc xin lỗi Nguyễn Hải Phong trên sóng truyền hình trực tiếp

TPO - Sau màn phản biện lại ý kiến của Nguyễn Hải Phong,  Xuân Bắc đã lập tức đưa ra lời xin lỗi nam nhạc sĩ trên sóng truyền hình.

Xuân Bắc trong tập 4 của Gameshow “Ban nhạc Việt” phát sóng vào tối 20/1 trên VTV3 đã lên tiếng xin lỗi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong vì một “hiểu lầm nhỏ” trong chương trình.

 Video: Xuân Bắc "xin lỗi" Nguyễn Hải Phong trên sóng VTV3.

Theo đó, giọng ca nữ tên Hà của ban nhạc “Cỏ band"  tham gia chương trình trước đây đã từng xuất hiện trong một ban nhạc của đội Nguyễn Hải Phong năm trước. Do đó, trong lần xuất hiện này, nam nhạc sĩ tỏ ra vô cùng ngạc nhiên với sự thay đổi ngoạn mục của học trò cũ: "Tôi nhắc lại một chút cho mọi người nhớ, cô bé này trong một band của tôi năm ngoái.

Xuân Bắc xin lỗi Nguyễn Hải Phong trên sóng truyền hình trực tiếp ảnh 1 Nhóm "Cỏ band".

Một điều đặc biệt là bạn này trước đó chỉ được đệm guitar, quẹt quẹt và và hát hùa theo một vài câu. Nhưng năm nay tôi thực sự bất ngờ vì không nghĩ rằng chỉ trong một năm mà em đào sâu được vào cảm xúc và cách xử lí hát như vậy”, anh nói.

Tuy nhiên, cuối cùng “Cỏ band” lại không được các vị huấn luyện viên bao gồm Phương Uyên, Đức Trí, Nguyễn Hải Phong và Mỹ Linh lựa chọn. Một trong những lí do được Nguyễn Hải Phong đưa ra là :"Năm nay các em chưa mới, tôi nghĩ các em cần phải làm mới mình thêm nữa để đủ sức thuyết phục hơn".

Xuân Bắc xin lỗi Nguyễn Hải Phong trên sóng truyền hình trực tiếp ảnh 2 Nguyễn Hải Phong.

MC Xuân Bắc ngay lúc đó đã lên tiếng cắt lời và phản biện: "Tôi xin lỗi, nhưng anh Phong là người tiền hậu bất nhất. Người ta mới đến mức năm trước là nhạc công, năm nay trở thành ca sĩ. Mới hẳn 360 độ mà anh còn bảo chưa mới". 

Xuân Bắc xin lỗi Nguyễn Hải Phong trên sóng truyền hình trực tiếp ảnh 3 Xuân Bắc phản biện Nguyễn Hải Phong trong tập 4 gameshow  "Ban nhạc Việt".

Nguyễn Hải Phong lập tức giải thích rằng khi xem xét một tiết mục, anh chỉ quan tâm đến phần biểu diễn hôm nay và anh cố gắng gạt đi những điều đã biết về học trò cũ. “Như thế mới là làm đúng trách nhiệm của mình", nam nhạc sĩ nói.

Nam Tào” của “Táo quân” lúc này dường như đã hiểu được cách làm việc của Nguyễn Hải Phong nên vội vàng lên tiếng: "Tôi xin lỗi đã hiểu sai anh", rồi hài hước quay sang nói với ban nhạc Cỏ: "Các bạn nên mới nhiều hơn nữa. Các bạn thân mến, đừng từ bỏ niềm đam mê. Các bạn sẽ thành công!".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…