Có 27 kết quả :

 “Bếp Thương Sài Gòn” do Hội Sân khấu TPHCM tổ chức cung cấp cơm cho khu phong tỏa. Ảnh: Tư liệu nghệ sĩ

Thực hư nghệ sĩ làm từ thiện

TP - Dù đại dịch COVID-19 diễn ra phức tạp và rất nhiều người dân vẫn cần đến những tấm lòng hảo tâm, những món quà từ thiện, song những tranh cãi xung quanh việc các nghệ sĩ đi làm từ thiện vẫn dậy sóng trên mạng xã hội.
Sau clip nói về việc trao tiền từ thiện, NS Hoài Linh bị soi lại các hoạt động 6 tháng qua

Sau clip nói về việc trao tiền từ thiện, NS Hoài Linh bị soi lại các hoạt động 6 tháng qua

TPO - Trong vòng 6 tháng qua, nghệ sĩ Hoài Linh hoạt động trên các trang mạng xã hội rất tích cực cũng như xuất hiện trong những chuyến đi từ thiện của nhãn hàng mà anh làm đại diện. Điều này khiến mọi người càng thêm thắc mắc việc tại sao danh hài lại chậm trễ trong việc giải thích về số tiền từ thiện 14 tỷ đồng. 
Xin đừng phán xét, bình phẩm ác ý về “nghệ sĩ làm từ thiện“!

Xin đừng phán xét, bình phẩm ác ý về “nghệ sĩ làm từ thiện“!

TPO - Chung tay cùng cả nước hướng đến đồng bào miền Trung, các nghệ sĩ Việt cũng đang dồn tất cả sức lực về vật chất lẫn tinh thần để quyên góp và kêu gọi ủng hộ, trợ giúp bà con nơi vùng bão lũ. Họ cũng chỉ là những người bình thường muốn đóng góp chút công sức cho đồng bào mình, vậy mà họ vẫn luôn trở thành "tâm điểm" cho những lời nhận xét, bình phẩm, phán đoán vô căn cứ của một nhóm cư dân mạng, không phải chỉ hiện tại mà cả trong quá khứ...
Họa sĩ Lê Thiết Cương (bên trái) bên cạnh bức tranh của bé Hà Đình Chí (Nem).

Triển lãm nghệ thuật của trẻ tự kỷ

TPO - Một triển lãm nghệ thuật của trẻ tự kỷ mang tên “Khác biệt và tương lai” vừa được khai mạc tại Hà Nội, với các tác phẩm của 5 em tự kỷ gồm Nguyễn Trung Hiếu, Hà Đình Chí (Nem), Nguyễn Gia Bảo, Phạm Bình Minh, Trịnh Hoàng Minh.  
Chánh Tín dám làm sao không dám chịu?

Chánh Tín dám làm sao không dám chịu?

TPO - Chao ôi, 600 triệu đồng mà người hâm mộ dốc lòng hảo tâm trợ giúp, Chánh Tín lại bảo chỉ đủ cứu đói cho ông thôi sao ? Tôi định buột miệng than trời nhưng lại nghĩ có lẽ ông nói thật lòng.