Phương Thanh tiết lộ có người cố tình gài ‘bẫy’ nghệ sĩ làm từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phương Thanh cho biết, có người cố tình gài bẫy gán cho cô lừa đảo trong quá trình làm thiện nguyện.

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh thông báo về chiêu thức mới nhằm gài bẫy nghệ sĩ trong quá trình là từ thiện. Cô chia sẻ: “Chanh biết đây là 1 thủ đoạn (và sẽ còn nữa) bỏ thí 15 triệu gài nghệ sĩ vào chuyện lừa đảo làm tồn hại uy tín cho không làm được thiện nguyện. Bạn này nhắn tin, Chanh chưa kịp trả lời vì ai cũng biết Chanh rất bận thời điểm này. Bạn đã vội vàng chụp màn hình gửi tin nhắn đi khắp nơi nhằm gài Chanh vào 2 chữ lừa đảo. Tự block rồi tự mở block ra nhắn tin cho Chanh tiếp sau khi bị phát hiện. Ngân hàng đã hoàn lại tiền cho bạn này”.

Phương Thanh tiết lộ có người cố tình gài ‘bẫy’ nghệ sĩ làm từ thiện ảnh 1

Phương Thanh trong những ngày tham gia từ thiện cứu trợ bà con vùng dịch.

Phương Thanh nhấn mạnh, cô công khai sự việc vì muốn cảnh cáo những tổ chức, nhóm đối tượng cố tình “chơi xấu” mình. “Bà Chanh người hại không chết đâu. Sống sai Trời phạt mới sợ. Các mạnh thường quân thật sự thương bà con, họ âm thầm phía sau lưng Chanh phụ trợ hàng hoá, tin tưởng Chanh tuyệt đối”- Phương Thanh trải lòng.

Từ sự việc này, Phương Thanh chia sẻ, đó là lý do cô không quyên góp tiền. Rất muốn giúp bà con càng nhiều càng tốt nhưng rất dễ bị nhóm người xấu gài tiền làm mất uy tín. Phương Thanh khẳng định, mạnh thường quân nào ở xa và thật sự tin tưởng cô mới cho số tài khoản để mọi người góp mỳ gạo, rau củ cho bà con. “Một mình Chanh thì không đủ tiền bao quát rộng, như muối bỏ biển, cho nên ta mới cần sự chung tay của các MTQ có tấm lòng thật sự để giúp bà con”- Phương Thanh nói.

Phương Thanh tiết lộ có người cố tình gài ‘bẫy’ nghệ sĩ làm từ thiện ảnh 2

Là một trong những nghệ sĩ tích cực hoạt động thiện nguyện trong thời gian TP.HCM bùng dịch, Phương Thanh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Kể từ khi Tp.HCM bùng phát dịch, Phương Thanh tham gia nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ, có mặt ở hầu hết các tuyến đầu chống dịch giúp đỡ các bác sĩ: điều phối lấy mẫu xét nghiệm, hỗ trợ việc tiêm vacxin, phục vụ trong bệnh viện dã chiến...

Ngoài ra, cô còn nhiệt tình kêu gọi hỗ trợ, trực tiếp giao lương thực, nhu yếu phẩm tới bà con những vùng cách ly, những người có hoàn cảnh khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cảm ơn vắc-xin!

Cảm ơn vắc-xin!

TP - Dù là một gia đình trí thức, nhưng cách đây vài tháng, cả nhà chúng tôi vẫn phải tranh luận việc mẹ tôi có nên tiêm vắc-xin hay không.
 Giáo hội Phật giáo tỉnh Lạng Sơn tổ chức hoạt động cải thiện môi trường, nguồn nước. Ảnh: Duy Chiến

Để Kỳ Cùng mãi xanh

TP - Nhiều năm qua, sông Kỳ Cùng chảy qua địa phận Lạng Sơn luôn được giữ gìn trong sạch nguồn nước cũng như cảnh quan môi trường, trong đó có công sức của tăng ni, phật tử thuộc Giáo hội Phật giáo xứ Lạng.
Cục Di sản văn hoá đề nghị làm rõ vụ vỡ bia cổ ở Bắc Giang

Cục Di sản văn hoá đề nghị làm rõ vụ vỡ bia cổ ở Bắc Giang

TPO - Cục Di sản văn hóa (Bộ VHTT&DL) vừa có văn bản đề nghị Sở VHTT&DL Bắc Giang rà soát lại toàn bộ quá trình triển khai dự án, công tác hạ giải tại dự án tu bổ, tôn tạo di tích chùa Thổ Hà (Việt Yên, Bắc Giang). Cục yêu cầu khẩn trương thực hiện việc xây dựng bệ đặt bia đá về vị trí cũ.