Ngày hội Chủ nhật Đỏ 2019 tại ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

Ngày hội hiến máu được rất nhiều bạn sinh viên hưởng ứng
Ngày hội hiến máu được rất nhiều bạn sinh viên hưởng ứng
TPO - Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp cùng Báo Tiền Phong, Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương vừa tổ chức ngày hội hiến máu cho cán bộ, giáo viên và sinh viên nhà trường.

Chủ nhật Đỏ là hoạt động nhằm góp phần ủng hộ quỹ máu dự trữ của cộng đồng, giúp các bệnh nhân có thêm cơ hội sống quý giá. Đây cũng là một nghĩa cử cao đẹp, sự chia sẻ nhân đạo mang đậm tính nhân văn, tiếp nối truyền thống của dân tộc. Ngày hội còn là dịp để vận động, tuyên truyền cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn, sinh viên trong nhà trường ý thức chung tay góp sức với cộng đồng.

Ngày hội Chủ nhật Đỏ 2019 tại ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp ảnh 1  Đại diện Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương tặng hoa đại diện nhà trường.
Thầy Vũ Hồng Thanh đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em sinh viên, mong muốn các em sinh viên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực đến những người thân, cộng đồng hiểu rõ giá trị và ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện “Hiến máu là cứu người, hiến máu không ảnh hưởng đến sức khỏe” để cùng tham gia hiến máu.
Ngày hội Chủ nhật Đỏ 2019 tại ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp ảnh 2
Ngày hội Chủ nhật Đỏ 2019 tại ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp ảnh 3 Các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ giảng viên và các bạn sinh viên đã đến tham gia hiến máu hưởng ứng chương trình

Những món quà nhỏ ý nghĩa của Ban tổ chức dành tặng cho các thầy, cô giáo và các em sinh viên tham gia tích cực vào các hoạt động hiến máu trong chương trình. Dự kiến sau khi kết thúc, chương trình sẽ thu được hơn 900 đơn vị máu. Qua đó, góp phần quan trọng vào ngân hàng máu phục vụ chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân.

MỚI - NÓNG