Ngày hội Chủ nhật Đỏ 2019 tại ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

Ngày hội hiến máu được rất nhiều bạn sinh viên hưởng ứng
Ngày hội hiến máu được rất nhiều bạn sinh viên hưởng ứng
TPO - Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp cùng Báo Tiền Phong, Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương vừa tổ chức ngày hội hiến máu cho cán bộ, giáo viên và sinh viên nhà trường.

Chủ nhật Đỏ là hoạt động nhằm góp phần ủng hộ quỹ máu dự trữ của cộng đồng, giúp các bệnh nhân có thêm cơ hội sống quý giá. Đây cũng là một nghĩa cử cao đẹp, sự chia sẻ nhân đạo mang đậm tính nhân văn, tiếp nối truyền thống của dân tộc. Ngày hội còn là dịp để vận động, tuyên truyền cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn, sinh viên trong nhà trường ý thức chung tay góp sức với cộng đồng.

Ngày hội Chủ nhật Đỏ 2019 tại ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp ảnh 1  Đại diện Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương tặng hoa đại diện nhà trường.

Thầy Vũ Hồng Thanh đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em sinh viên, mong muốn các em sinh viên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực đến những người thân, cộng đồng hiểu rõ giá trị và ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện “Hiến máu là cứu người, hiến máu không ảnh hưởng đến sức khỏe” để cùng tham gia hiến máu.

Ngày hội Chủ nhật Đỏ 2019 tại ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp ảnh 2
Ngày hội Chủ nhật Đỏ 2019 tại ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp ảnh 3 Các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ giảng viên và các bạn sinh viên đã đến tham gia hiến máu hưởng ứng chương trình

Những món quà nhỏ ý nghĩa của Ban tổ chức dành tặng cho các thầy, cô giáo và các em sinh viên tham gia tích cực vào các hoạt động hiến máu trong chương trình. Dự kiến sau khi kết thúc, chương trình sẽ thu được hơn 900 đơn vị máu. Qua đó, góp phần quan trọng vào ngân hàng máu phục vụ chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn trẻ TPHCM ôn lại kỷ niệm chống dịch

Bạn trẻ TPHCM ôn lại kỷ niệm chống dịch

TPO - Sáng 5/12, tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TPHCM phối hợp Trung tâm Công tác xã hội thanh niên TPHCM tổ chức Ngày hội quốc tế những người tình nguyện năm 2021. Đây là hoạt động thường niên diễn ra tại TPHCM nhân kỷ niệm ngày quốc tế tình nguyện (5/12).
TPHCM tuyên dương 79 thủ khoa

TPHCM tuyên dương 79 thủ khoa

TPO - Trong số những bạn trẻ được tuyên dương, không ít bạn đã nỗ lực vượt lên hoàn cảnh trên hành trình đến với giảng đường. Nhiều bạn thủ khoa trong số này đã tích cực tham gia hoạt động hỗ trợ chống dịch tại các bệnh viện dã chiến, các khu cách ly tập trung hoặc tại địa phương cư trú.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn trao đổi tại buổi tập huấn kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp.

Tối đa số hóa tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, phần mềm trả lời tự động các vấn đề vướng mắc

TPO - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhấn mạnh, tinh thần chung là sẽ đổi mới công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc, tận dụng tối đa số hoá; xây dựng phần mềm Chatbot trả lời tự động các vấn đề vướng mắc của cơ sở.