Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp rạng rỡ trong ngày hội Chủ nhật đỏ

TPO - Á hậu Bùi Phương Nga, Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú, người đẹp Khánh Linh, Ngọc Bích và Lại Quỳnh Giang hào hứng tham gia lễ phát động ngày hội hiến máu Chủ nhật đỏ.
Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp rạng rỡ trong ngày hội Chủ nhật đỏ ảnh 1

Sáng 26/12, lễ phát động ngày hội hiến máu Chủ nhật đỏ với khẩu hiệu “Bách khoa nghìn giọt hi vọng lần thứ XXIII năm 2018” diễn ra tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp rạng rỡ trong ngày hội Chủ nhật đỏ ảnh 2

Chủ nhật đỏ là sự kiện thường niên do Báo Tiền Phong khởi xướng và tổ chức từ năm 2009 đến nay nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong dịp Tết nguyên đán.

Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp rạng rỡ trong ngày hội Chủ nhật đỏ ảnh 3
 
Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp rạng rỡ trong ngày hội Chủ nhật đỏ ảnh 4

Có mặt từ rất sớm, Á hậu Bùi Phương Nga chia sẻ, cô rất xúc động và hào hứng khi chứng kiến nhiều bạn sinh viên xếp hàng để tham gia hiến máu.

Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp rạng rỡ trong ngày hội Chủ nhật đỏ ảnh 5
 
Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp rạng rỡ trong ngày hội Chủ nhật đỏ ảnh 6

“Phương Nga rất vui và vinh dự khi được đồng hành cùng chương trình Chủ nhật đỏ - một sự kiện xã hội mang tính nhân văn cao đẹp. Đây cũng là năm đầu tiên Phương Nga tham gia chương trình với tư cách là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Hi vọng chương trình sẽ ngày càng lan tỏa tới nhiều đối tượng trong xã hội, không chỉ là sinh viên, thanh niên Việt Nam”- Á hậu Bùi Phương Nga chia sẻ.

Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp rạng rỡ trong ngày hội Chủ nhật đỏ ảnh 7
 
Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp rạng rỡ trong ngày hội Chủ nhật đỏ ảnh 8

Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú hào hứng cho biết, cô sẽ đăng kí tham gia hiến máu vào ngày 6/1 tới đây. “Từ nay tới ngày hội Chủ nhật đỏ, Tú sẽ tích cực chia sẻ thông tin về sự kiện trên mạng xã hội và kêu gọi, vận động bạn bè, người thân của mình cùng tham gia hiến máu trong chương trình này”- Lê Thanh Tú nói. 

Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp rạng rỡ trong ngày hội Chủ nhật đỏ ảnh 9
 
Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp rạng rỡ trong ngày hội Chủ nhật đỏ ảnh 10

Dù đang tập trung cho kì thi cuối năm nhưng người đẹp Khánh Linh vẫn sắp xếp thời gian để tham gia lễ phát động Chủ nhật đỏ. Khánh Linh khẳng định cô sẽ hiến máu và mời bạn bè cùng tham gia.

Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp rạng rỡ trong ngày hội Chủ nhật đỏ ảnh 11

Từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, người đẹp Lại Quỳnh Giang thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, hoạt động xã hội của báo Tiền phong. Giang tâm sự, Chủ nhật đỏ là một trong những chương trình mà cô yêu thích nhất và luôn sẵn sàng đồng hành.

Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp rạng rỡ trong ngày hội Chủ nhật đỏ ảnh 12

Cũng giống những người đẹp khác trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Nguyễn Thị Ngọc Bích hào hứng tham gia lễ phát động ngày hội hiến máu - Chủ nhật đỏ. Ngọc Bích hứa hẹn cô sẽ sắp xếp thời gian để trực tiếp tham gia hiến máu và làm tình nguyện viên trong sự kiện ngày 6/1 sắp tới.

MỚI - NÓNG