Ngắm nét đài các của thiên kim tiểu thư của ‘Madam’ Pang

TPO - ‘Madam’ Pang sở hữu khối tài sản tỷ đô nhưng có cuộc sống rất kín tiếng. Ít người biết cô có một tiểu thư 23 tuổi, người vẫn bị nhầm là.... em của bà vì vẻ bề ngoài quá trẻ đẹp của ‘Madam’ Pang. 
Ngắm nét đài các của thiên kim tiểu thư của ‘Madam’ Pang ảnh 1

Tại AFF Cup 2020 và SEA Games 31, người hâm mộ đã quen với hình ảnh vị giám đốc các đội tuyển Thái Lan, “Madam” Pang, tất bật trong việc quản lý, làm hậu phương vững chắc cho các thành viên của tuyển Thái Lan.

Vì bận rộn nên bà cũng tranh thủ từng quãng thời gian rảnh hiếm hoi để chăm sóc cô con gái duy nhất của mình. Tiểu như nhà “Madam” Pang có tên Nong Prang, 23 tuổi, là con của bà với người chồng đầu tiên là Tiến sĩ Vachara Phanchet.

Prang đang theo đuổi con đường học vấn tại Đại học Chulalongkorn danh tiếng, nơi cô theo học ngành tâm lý học. Cô cũng theo học Đại học Queensland ở Úc, nghiên cứu khoa học xã hội và hành vi.

Đây là điều cần thiết để cô tích lũy hành trang, qua đó nhận lại công việc kinh doanh từ gia đình của mình. Prang đã được bổ nhiệm làm phó chủ tịch của Port FC - câu lạc bộ bóng đá mà mẹ cô làm chủ - vào năm ngoái.

Đây là điều mà Prang rất thích và tâm huyết. Vì cô thừa nhận rằng bản thân mình rất thích bóng đá, chết mê chết mệt với Messi. Bản thân cô gái này cũng là một VĐV thể thao rất cừ.

Ngắm nét đài các của thiên kim tiểu thư của ‘Madam’ Pang ảnh 2

Prang đang là phó chủ tịch CLB Port FC

Trong khi mẹ cô thú nhận rằng bản thân không thích thể thao thì con gái bà lại hoàn toàn ngược lại. Prang đã chơi bóng đá từ khi học trung học, là một cầu thủ xuất sắc của trường đại học và cũng thích các hình thức thể thao khác như bóng chuyền, bóng rổ và bơi lội.

Vào năm 2020, Prang đã chia sẻ một bức ảnh cô đến thăm sân Nou Camp của Barcelona FC. Tại đây, cô đã thể hiện sự ngưỡng mộ của mình đối với huyền thoại Messi.

Ngắm nét đài các của thiên kim tiểu thư của ‘Madam’ Pang ảnh 3

Prang thừa hưởng vẻ đẹp nhẹ nhàng của mẹ, nhưng không kém phần hiện đại, sắc sảo

Ngắm nét đài các của thiên kim tiểu thư của ‘Madam’ Pang ảnh 4

Prang có cuộc sống sang chảnh, thường xuyên lui tới các địa điểm sang chảnh nhất nhì thế giới

Ngắm nét đài các của thiên kim tiểu thư của ‘Madam’ Pang ảnh 5

Cô gái từng tới Venice, Barcelona cùng những thành phố đẹp nhất châu Âu

Ngắm nét đài các của thiên kim tiểu thư của ‘Madam’ Pang ảnh 6
Ngắm nét đài các của thiên kim tiểu thư của ‘Madam’ Pang ảnh 7

Prang có học vấn rất cao và sẵn sàng tiếp nhận lại công việc kinh doanh của gia đình

Ngắm nét đài các của thiên kim tiểu thư của ‘Madam’ Pang ảnh 8

Madam Pang trong lễ ra trường của con gái

Tin liên quan