Ngã ngửa những trang sách chỉ một từ 'ha'

Ngã ngửa những trang sách chỉ một từ 'ha'
TPO - Đặc kín trang sách, thậm chí hai trang sách chỉ một từ như "ha", "không muốn", "sai rồi sai", "lạch cạch" đã khiến cư dân mạng ngã ngửa, không tin vào mắt mình.

Trên diễn đàn mạng xã hội Facebook, tấm ảnh chụp lại hai trang sách đặc kín chữ "ha ha ha ha..." với dòng status "mua về buồn mở sách ra đọc" nhanh chóng gây sự ý với gần 10 nghìn lượt biểu tượng cảm xúc, hơn 600 lượt bình luận và gần 500 lượt chia sẻ.

Ngã ngửa những trang sách chỉ một từ 'ha' ảnh 1 Ảnh chụp lại màn hình ảnh xuất hiện trên một diễn đàn. 

 Nhiều người bình luận: "lúc nào buồn mà đọc quyển này thì phải đọc to, rõ ràng thì mới vui lên được nhá"... Thậm chí có thành viên đưa ra lời thách thức đếm số chữ "ha" xuất hiện và có người đếm được 2184 chữ "ha".

 Cũng theo nhiều người chia sẻ đây là hai trang trong truyện "Cuốn sách của sự kết thúc" của tác giả Suzumu. Đây là truyện kinh dị, truyền thuyết đô thị Nhật Bản.

Ngã ngửa những trang sách chỉ một từ 'ha' ảnh 2
Ngã ngửa những trang sách chỉ một từ 'ha' ảnh 3 Nhiều lượt bình luận về trang sách. Ảnh: Chụp lại màn hình

 Cũng từ tấm ảnh này, nhiều thành viên mạng đã góp thêm những trang sách khác "dị" không kém với sự xuất hiện một trang dài lặp đi lặp lại "sai rồi sai rồi sai rồi...", "lạch cạch lạch cạch..." mà không có bất kỳ sự xuất hiện của một dấu câu nào; "không muốn, không muốn, không muốn..." hay liên tục chỉ chữ "A A A..." rồi liên tiếp dấu chấm than "!!!!!..."

Ngã ngửa những trang sách chỉ một từ 'ha' ảnh 4 Nhiều trang sách được chụp lại chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội
Ngã ngửa những trang sách chỉ một từ 'ha' ảnh 5  
Ngã ngửa những trang sách chỉ một từ 'ha' ảnh 6 Ảnh Fb
MỚI - NÓNG