Có 17 kết quả :

Bãi giữ xe tại bến xe trung tâm thành phố. Ảnh: Thanh Trần.

Đà Nẵng sẽ thu phí 6 bãi giữ xe tập trung

TPO - Sở Giao thông vận tải TP. Đà Nẵng vừa thông tin sẽ triển khai trông, giữ xe có thu phí đối với các xe ô tô đậu đỗ trên một số tuyến đường tại khu vực trung tâm thành phố và các điểm kinh doanh dịch vụ, du lịch.
Đà Nẵng thắp sáng công viên theo nguyện vọng của cậu học trò cấp II

Đà Nẵng thắp sáng công viên theo nguyện vọng của cậu học trò cấp II

TPO - Đến ngày 15/4 tới, 4 trụ điện chiếu sáng sẽ thắp sáng công viên An Hòa 2 (quận Sơn Trà, Đà Nẵng). Đó là cam kết của lãnh đạo quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) sau khi cậu học trò cấp II viết thư đề đạt nguyện vọng gởi đến ứng dụng góp ý của trang web Hệ thống thông tin chính quyền điện tử TP Đà Nẵng. 
Bỏ qua cầu bộ hành

Bỏ qua cầu bộ hành

TP - Khu vực ngã ba phố Chùa Bộc (Hà Nội), gần cổng Học viện Ngân hàng thường xuyên có nhiều phương tiện giao thông qua lại. Mặc dù tại đây được bố trí cầu bộ hành, nhưng phần lớn người đi bộ phớt lờ cầu để đi tắt sang đường 
Khốn khổ vì...đường mới!

Khốn khổ vì...đường mới!

TP - Khu dân cư ngã ba đường Đống Đa - đường nối Nguyễn An Ninh (phường Ia Kring, TP Pleiku, Gia Lai) đoạn từ số nhà 44 đến số 50 từ đầu mùa mưa đến nay rất khổ vì đoạn đường ngập ngụa sình lầy.
Sợ hãi khi qua đường

Sợ hãi khi qua đường

TP - Đoạn đường Trần Phú (thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) từ quảng trường 2 Tháng 4 đến khu vực số 100 Trần Phú dài khoảng 2km, là nơi thường xuyên có nhiều người đi bộ từ phía Tây đường sang dạo chơi, tắm biển ở khu công viên bờ biển và ngược lại. 
Ảnh minh họa: Internet

Những kiêng kỵ cần biết khi chọn khu nhà ở

Ngôi nhà của mỗi gia đình là nơi vô cùng quan trọng và có nhiều ý nghĩa thiêng liêng. Vì thế, chúng ta nên áp dụng môn khoa học phong thủy cho nhà ở của mình, hoặc ít nhất những cấm kỵ trong phong thủy nhà ở để tránh những điều xấu cho ngôi nhà của mình.
Tốt nhất không nên làm nữa

Tốt nhất không nên làm nữa

TP - Để chống ùn tắc Hà Nội nên tập trung hoàn thành các dự án giao thông, hạn chế phương tiện cá nhân, sau đó nghĩ cách phân bổ lại dân cư chứ không nên loay hoay phân làn hay bịt các ngã ba, ngã tư.
Ngã ba Đồng Lộc có tháp chuông

Ngã ba Đồng Lộc có tháp chuông

TP - Hôm nay, tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, xã Đồng Lộc, huyện Can Lộc, UBND tỉnh Hà Tĩnh cùng quỹ Tấm lòng vàng (báo Lao Động) và báo Đầu Tư khánh thành công trình Tháp chuông Đồng Lộc.