Đà Nẵng thắp sáng công viên theo nguyện vọng của cậu học trò cấp II

TPO - Đến ngày 15/4 tới, 4 trụ điện chiếu sáng sẽ thắp sáng công viên An Hòa 2 (quận Sơn Trà, Đà Nẵng). Đó là cam kết của lãnh đạo quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) sau khi cậu học trò cấp II viết thư đề đạt nguyện vọng gởi đến ứng dụng góp ý của trang web Hệ thống thông tin chính quyền điện tử TP Đà Nẵng. 

Cậu học trò này trên là Nguyễn Mạnh Quân (học sinh Trường THCS Lê Độ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng). Trong bức thư, Quân cho biết được anh trai mách nước trang web egov.danang.gov.vn. là nơi đề đạt những ước mơ của người dân Đà Nẵng nên Quân quyết định viết thư bày tỏ mong ước của mình.

Quân viết: "Sở thích của con là hay đá cầu lông và đá banh. Nhưng các cô chú ơi, bên cạnh công viên chỗ con ở có một công viên khác ở cuối đường, thấy mấy bạn chơi đá banh có đèn sáng đẹp lắm, sáng cả công viên thật là thích. Nhưng công viên của con lại không có gì hết.

Thật buồn, không có đèn chiếu sáng, công viên thì rộng, con chỉ chơi được ngay ngã ba gần nhà vào mỗi buổi tối nhưng xe đi lại rất đông. Mà ban ngày con đá trong công viên thì lại sợ đá trúng những cây mai đắt tiền của chú hàng xóm.... Nay con viết thư này ao ước có đèn chiếu sáng vào mỗi buổi tối để con được chơi đá banh với những bạn trong xóm.

Con xin cảm ơn cô chú. Cô chú giúp con mau mau nhé.

Công viên của con gần nhà con là: Công viên An Hải 19, An Hải 20, 21 và Nại Thịnh 1 ở An Hải Bắc, Sơn Trà”.

Đà Nẵng thắp sáng công viên theo nguyện vọng của cậu học trò cấp II ảnh 1 Chính quyền TP Đà Nẵng đã giải quyết ngay nguyện vọng chính đáng của cậu học trò cấp 2 sau khi bức thư được đăng trên trang góp ý. Ảnh: Thanh Trần.

Bức thư trên Quân gởi ngày 5/4 và lập tức được UBND quận Sơn Trà phản hồi: “Ngay sau khi nhận được phản ánh của người dân, UBND quận Sơn Trà đã chỉ đạo cho đơn vị liên quan thiêt kế, thi công 04 trụ điện chiếu sáng với kinh phí 80 triệu đồng. Ngày 09/04/2016 bắt đầu thi công và dự kiến ngày 15/04/2016 sẽ hoàn thành”.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
TPO - TIN NÓNG ngày 17/5: Thiếu tá cảnh sát bị nhóm thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương; Tòa án buộc Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thi hành án hành chính; Khởi tố hai đối tượng từ Đắk Lắk sang Gia Lai cưa gỗ trái phép; Tình tiết bất ngờ về dàn xe sang bị tạm giữ sau cuộc khám xét nhà cựu Chủ tịch TP Hạ Long...

Có thể bạn quan tâm

Các tập đoàn hàng đầu niêm yết tại sàn chứng khoán New York đề xuất gì với Thủ tướng?

Các tập đoàn hàng đầu niêm yết tại sàn chứng khoán New York đề xuất gì với Thủ tướng?

TPO - Lãnh đạo Amphenol Corporation, doanh nghiệp sản xuất các thiết bị điện tử cung cấp cho Boeing, Apple, Tesla… cho biết đang muốn chuyển sang sản xuất tại Việt Nam, đề nghị Thủ tướng thông tin thêm về các biện pháp của Chính phủ để thu hút đầu tư vào ngành công nghiệp chế biến chế tạo.
Nhóm tình nguyện gắn 400 phao cứu sinh trên các cây cầu bắc qua sông Hồng

Nhóm tình nguyện gắn 400 phao cứu sinh trên các cây cầu bắc qua sông Hồng

TPO - Từ đầu tháng 5/2022 đến nay, anh Nguyễn Ngọc Khánh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ bơi Khám Phá cùng 10 tình nguyện viên thực hiện chương trình lắp đặt 400 phao cứu sinh trên những cầu bắc qua sông Hồng của 10 tỉnh từ Lào Cai đến Thái Bình. Mục đích của việc làm này nhằm thắp lên hy vọng sống cho những người bị đuối nước.