Ném “bom” xăng vào 1 người gây bỏng nặng

Ném “bom” xăng vào 1 người gây bỏng nặng
Khoảng 18h tối ngày 19/10, trong lúc ngồi chơi, anh Nguyễn Phan Huy (39 tuổi, ở địa chỉ số 141, phường 2, TP.Tuy Hòa, Phú Yên) bị một người dùng “bom” xăng tấn công, khiến anh Huy bị bỏng hơn 36% diện tích trên cơ thể.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, anh Nguyễn Phan Huy đến nhà anh Trương Công Hiến (ở khu phố Ngô Quyền, phường 5, TP.Tuy Hòa) chơi. Nói chuyện được một lúc, anh Hiến có công việc đi ra ngoài, nên lúc đó trong nhà chỉ còn một mình anh Huy ở lại thì bất ngờ một đối tượng lạ ném chai nhựa có chứa xăng gây cháy.

Ném “bom” xăng vào 1 người gây bỏng nặng ảnh 1 Anh Huy nhập viện với nhiều vùng cơ thể bị bỏng nặng như ở lưng, hai chân, hai tay và trên vùng đầu.
Sự việc xảy ra quá bất ngờ, anh Huy chỉ kịp cởi áo vứt ra ngoài. Sau đó, người dân địa phương đưa anh Huy nhập viện cấp cứu. Anh Huy nhập viện với nhiều vùng cơ thể bị bỏng nặng như ở lưng, hai chân, hai tay và trên vùng đầu.
Ném “bom” xăng vào 1 người gây bỏng nặng ảnh 2 Theo kết quả giám định anh huy bị bỏng hơn 36% diện tích trên cơ thể.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an TP.Tuy Hòa đã đến khám nghiệm hiện trường và thực hiện bắt khẩn cấp Nguyễn Chí Hưng (ở địa chỉ 77 Ngô Quyền, phường 5, TP.Tuy Hòa), người được cho là có hành vi ném xăng vào anh Huy ngày trong tối 19/10. Được biết đối tượng Hưng đã có tiền án tiền sự.
Ném “bom” xăng vào 1 người gây bỏng nặng ảnh 3 Công an TP.Tuy Hòa phối hợp với Trung tâm Giám định Pháp y tỉnh Phú Yên tiến hành giám định tỉ lệ thương tật cho anh Huy.
Sáng 20/10, Công an TP.Tuy Hòa phối hợp với Trung tâm Giám định Pháp y tỉnh Phú Yên tiến hành giám định tỉ lệ thương tật cho anh Huy để có chứng cứ xử lý đối tượng trên. Nguyên nhân vụ việc tiếp tục được cơ quan Công an TP. Tuy Hòa điều tra làm rõ.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ Việt Á: Khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc CDC Đắk Lắk

Vụ Việt Á: Khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc CDC Đắk Lắk

TPO - Sáng 27/5, Cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Trịnh Quang Trí, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Đắk Lắk để điều tra về hành vi sai phạm trong việc mua sắm kit test COVID-19 của Công ty Việt Á, gây thiệt hại tài sản của Nhà nước hơn 6 tỷ đồng.