Nàng dâu trộm vàng của gia đình nhà chồng

Phát hiện nơi cất giấu tài sản của cha mẹ chồng, mỗi ngày nàng dâu Trần Thanh Thúy ( ở xã Quê Mỹ Thạnh, huyện Tân Trụ, Long An) lấy trộm một ít vàng cho đến khi... hết sạch.

Tối 24/7, công an huyện Tân Trụ (Long An), quyết định khởi tố vụ án Trộm cắp tài sản, làm rõ nghi can là nàng dâu trong gia đình.

Trưa 3 hôm trước đó, ông Phan Văn Cháu (56 tuổi, ở xã Quê Mỹ Thạnh, huyện Tân Trụ) mở tủ để lấy vàng trang sức cho đứa con gái út đi đám cưới phát hiện bị mất toàn bộ số vàng gần 19 chỉ vàng 24K và 18K.

Do không có dấu vết cạy tủ nên ông Cháu kêu con cháu lên tra hỏi rồi báo công an huyện.

Lấy lời khai từng người, công an thấy Trần Thanh Thúy (23 tuổi, con dâu ông Cháu) lo sợ khác thường. Bị triệu tập về cơ quan công an, Thúy thừa nhận mình là thủ phạm trộm vàng. Toàn bộ số tài sản đã được thu hồi.

Thúy khai nhận, lợi dụng gia đình chồng đi làm, thường xuyên vắng nhà, Thúy mở tủ, lấy lần lần đến hết số vàng mà không hề bị phát hiện.

Theo Báo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.