Nâng cao hiệu quả thông tin thành tựu đảm bảo quyền con người

Nâng cao hiệu quả thông tin thành tựu đảm bảo quyền con người
TPO - Hội thảo “Nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền thành tựu đảm bảo quyền con người trên báo chí ở Việt Nam hiện nay” được tổ chức tại TP Nha Trang, Khánh Hòa ngày 25 và 26/10.

Hội thảo do Ban chỉ đạo về Nhân quyền của Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp tổ chức.

Tại Hội thảo, các chuyên gia đã trình bày tham luận về quan điểm, chính sách của Đảng, Chính phủ Việt Nam về quyền con người, vấn đề quyền con người trong quan hệ quốc tế, việc thực hiện các cam kết quốc tế của Việt Nam về thúc đẩy quyền con người, vấn đề quyền con người trong công tác thông tin đối ngoại…

Cũng tại Hội thảo, những kinh nghiệm, nghiệp vụ báo chí trong lĩnh vực quyền con người đã được nhiều đại biểu thuộc các bộ, ban, ngành và các cơ quan báo chí trao đổi, chia sẻ.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm